Chủ đề nóng

Bị đánh 100 roi vì “mây mưa” trong nhà chủ

Thứ năm, ngày 25/11/2010 12:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tòa án của Ả rập Xê-út vừa tuyên phạt 100 roi đối với một người đàn ông Bangladesh khi anh này quan hệ tình dục với bạn gái của mình, cũng là một người giúp việc, ngay trong nhà chủ.
Bình luận 0

Tòa án Sharjah cho biết, cả hai người này đều đến Ả rập Xê-út để làm thuê và đều trong tình trạng độc thân.

Cảnh sát đã bắt giữ đôi tình nhân này, khi chủ của cô gái phát hiện người đàn ông Bangledesh rời khỏi nhà mình. Theo lời khai của cô gái giúp việc người Philippines, bạn trai cô đến và hai người đã có quan hệ tình dục ngay tại nhà chủ.

Người đàn ông bị đánh 100 roi sau khi quan hệ tình dục bất hợp pháp.

Cô gái được xác định bằng cái tên NM còn cho biết, trước đó hai người đã nhiều lần lén lút "quan hệ". Tòa án Sharjah quyết định hình phạt nghiêm khắc đối với cặp tình nhân này vì cả hai đều là người Hồi giáo.

Người đàn ông Bangladesh bị đánh roi vào lưng, chân và anh ta có khả năng phải đối mặt với một năm tù giam vì tội đột nhập trái phép vào nhà người khác.

Theo luật Sharia, người theo đạo Hồi phạm tội ngoại tình sẽ bị phạt roi và bị trục xuất- nếu là người nước ngoài, trong trường hợp người phạm tội không phải người Hồi giáo, sẽ chỉ bị bắt giam và trục xuất.

Sau khi thông tin về hình phạt này được lan ra, chính quyền Dubai còn có lệnh trục xuất đối với hai lao động nhập cư này.

Theo Dailymail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem