Chủ đề nóng

Bị đồn “đi đêm” với Thái Lan, HLV Park Hang-seo đưa ra câu trả lời

Phạm Tú (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 28/06/2019 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn ông đã bí mật liên hệ và đàm phán với LĐBĐ Thái Lan, đồng thời khẳng định không đòi hỏi mức lương "trên trời" với VFF.
Bình luận 0

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang nghỉ hè ở Hàn Quốc. Thời gian qua xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng ông Park đã bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan để dẫn dắt “Voi chiến”. Ngoài ra cũng xuất hiện không ít thông tin cho rằng nhà cầm quân Hàn Quốc đòi lương rất cao trong hợp đồng gia hạn với VFF. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trên News Joins (Hàn Quốc), ông Park đã phủ nhận tất cả.

HLV Park Hang-seo phủ nhận đã liên hệ với LĐBĐ Thái Lan

“Tôi đang bận rộn với những kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30 khai mạc vào tháng 11 tới tại Philippines và tiếp theo là tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020.

Tôi muốn tiếp tục những công việc mà tôi đã làm với bóng đá Việt Nam trong thời gian. Ngoài vai trò là HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, tôi muốn tiếp tục vai trò giống như một nhà ngoại giao dân sự, một người truyền bá văn hóa Hàn Quốc. 

Khi tôi nhớ lại khoảnh khắc được gặp Thủ tướng Việt Nam vào cuối năm ngoái, tôi được ngài cảm ơn vì đã làm cho hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam trở nên gần gũi hơn. Điều đó thật tuyệt vời.

Tôi được biết, có một số tin đồn nói rằng chúng tôi muốn đòi hỏi mức lương gấp nhiều lần so với mức hiện tại, thậm chí còn có tin đồn rằng chúng tôi đang bí mật đàm phán với LĐBĐ Thái Lan.

Tuy nhiên, chúng tôi chưa hề có một động thái nào rằng chúng tôi đòi hỏi một mức lương như vậy. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ từ bỏ đức tin của mình để hướng tới những mục tiêu lớn cùng bóng đá Việt Nam. Đó là những tin đồn rất thiếu căn cứ", HLV Park Hang-seo khẳng định.

Với tuyên bố của HLV Park Hang-seo, NHM Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng rằng nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ ký hợp đồng mới và gắn bó tương lai với bóng đá nước nhà. VFF đang bắt tay vào quá trình đàm phán gia hạn với ông Park. Hợp đồng cũ hết hạn vào tháng 1/2020.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem