Chủ đề nóng

Bị gài bẫy, sao lớn Premier League có con với "gái bán hoa"

Minh Tú Thứ bảy, ngày 27/06/2020 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cầu thủ nổi tiếng ở Premier League đang đứng ngồi không yên vì scandal có con với gái gọi Katy Morgan.
Bình luận 0

Ngày 21/6, trên The Sun, Katy Morgan đã tiết lộ chuyện có con với 1 ngôi sao Premier League. Ả gái gọi có giá 1.500 nghìn bảng một đêm khẳng định những gì cô nói là sự thật 100%.

Bị gài bẫy, sao lớn Premier League có con với gái bán hoa - Ảnh 1.

Katy Morgan mẹ tròn con vuông vào tháng 3.

Katy Morgan cho hay vẫn lưu giữ tin nhắn, hình ảnh thân mật với cầu thủ Premier League kể trên. Ngoài ra, cô nàng 26 tuổi còn giữ kết quả xét nghiệm ADN của con trai cô và anh chàng này.

Theo Katy Morgan, cô và chàng cầu thủ Premier League gặp nhau lần đầu vào tháng 7/2019. Cầu thủ này có nhu cầu mua vui vì lúc đó bạn gái của anh ta đang mang bầu.

Không chỉ một, Katy Morgan và ngôi sao Premier League đã nhiều lần "làm chuyện người lớn". Kết quả, cô nàng gái gọi bốc lửa này dính bầu.

Vào tháng 3/2020, Katy Morgan khai hoa nở nhụy và hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Ngay sau đó, cô và cầu thủ Premier League liền tiến hành xét nghiệm ADN.

Bị gài bẫy, sao lớn Premier League có con với gái bán hoa - Ảnh 2.

Katy Morgan và con trai của sao Premier League.

"Vào tháng 8, tôi báo cho anh ấy biết là tôi mang thai đứa con của anh ta. Anh ta sốc vì không tin đây là sự thật.

Ngay sau khi có kết quả ADN, anh ta chấp nhận sự thật. Anh ấy nhận trách nhiệm và cam kết sẽ chu cấp tiền nuôi con hằng tháng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa chốt thỏa thuận cuối cùng. Anh ấy xấu hổ vì những gì xảy ra vì bạn bè của anh ấy cũng là khách hàng của tôi.

Tôi hy vọng anh ta là một người cha tốt và sẽ thường xuyên thăm con trai mình. Tôi không buộc anh ta phải làm chuyện ấy. Tất cả những gì tôi sẽ làm là yêu con trai tôi bằng cả trái tim mình", gái gọi Katy Morgan cho biết.

Sau khi Katy Morgan tiết lộ thông tin nói trên, nhiều CĐV cho rằng cầu thủ Premier League bị gài bẫy. NHM đang nóng lòng chờ tin The Sun công bố danh tính của ngôi sao này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem