Chủ đề nóng

Bị làm nhục, nữ sinh treo mình tự vẫn

Thứ năm, ngày 11/04/2013 19:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi thực hiện hành động thú tính của mình, những kẻ "quấy rối" còn cho đăng tải lên mạng những bức ảnh nóng của Rehtaeh và khiến cô trở thành đối tượng bị bàn tán xôn xao trên cộng đồng mạng suốt một thời gian dài.
Bình luận 0

Một nữ sinh xinh đẹp quốc tịch Canada đã bất ngờ treo mình tự tử sau khi bị 4 nam sinh cùng tuổi cưỡng hiếp và đăng những hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Sau cái chết của cô con gái xinh đẹp tên Rehtaeh, 17 tuổi, người mẹ đau buồn của nạn nhân đã tiết lộ rằng, con gái bà đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng.

Cô đã quyết định tự tử bởi vì không chịu đựng được nỗi đau quá lớn cả về thể xác lẫn tinh thần khi bị 4 nam sinh cùng tuổi cưỡng hiếp.

nữ sinh tự tử
Nữ sinh Rehtaehđã chọn lấy cái chết sau khi bị 4 nam sinh cưỡng hiếp.

Được biết, sau khi thực hiện hành động thú tính của mình, những kẻ "quấy rối" còn cho đăng tải lên mạng những bức ảnh nóng của Rehtaeh và khiến cô trở thành đối tượng bị bàn tán xôn xao trên cộng đồng mạng suốt một thời gian dài. Điều này có lẽ là một phần nguyên nhân khiến cô nữ sinh này treo mình tự vẫn.

"Giáo viên và phụ huynh nên dạy cho con em họ những hậu quả của nạn bạo hành trường học. Còn cảnh sát thì nên ra tay trừng trị thích đáng những kẻ bạo hành trước khi quá muộn", một nữ sinh cũng là một nạn nhân của bạo hành học đường, đã chia sẻ bức xúc của mình ngay khi đọc được tin bạn mình tự vẫn.

Theo VTC News

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem