Chủ đề nóng

BIDV lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia”

PV Thứ ba, ngày 06/12/2016 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 30.11, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã diễn ra Lễ công bố các Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016. Trong lễ công bố năm nay, BIDV lần thứ 5 liên tiếp vinh dự là 1 trong 5 đơn vị thuộc lĩnh vực ngân hàng tài chính bảo hiểm được nhận Thương hiệu Quốc gia.
Bình luận 0

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của BIDV. Đồng thời, BIDV cũng khẳng định uy tín và vị trí thương hiệu của mình trên thị trường ngân hàng tài chính. Cũng là động lực để BIDV tiếp tục nỗ lực, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh ngang tầm với các ngân hàng lớn trong khu vực, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu ngành ngân hàng Việt Nam trên thị trường khu vực và quốc tế.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 23.11.2003. Chương trình được thực hiện nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam là quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Năm 2016, có 88 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành hàng được công nhận có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia.

Qua hơn 13 năm thực hiện, chương trình đã có những thành công đáng ghi nhận, như: Giúp doanh nghiệp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và tăng cường năng lực xây dựng, quảng bá và bảo vệ thương hiệu sản phẩm; Lựa chọn các thương hiệu sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia để hỗ trợ phát triển giá trị theo mục tiêu của chương trình; Tuyên truyền, quảng bá cho Chương trình Thương hiệu Quốc gia và các thương hiệu sản phẩm Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem