Chủ đề nóng

Bỏ chồng nghiện ngập, đi “bán thân” nuôi con

Thứ sáu, ngày 16/08/2013 16:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi ly hôn với người chồng nghiện ngập, cờ bạc, Chinh đưa con trai về ở với bà ngoại rồi xuống Hà Nội “bán thân” lấy tiền nuôi con.
Bình luận 0
Ngày 16.8, Đội phòng chống tệ nạn xã hội (Đội 2), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một ổ mại dâm trá hình tại huyện Thanh Oai.

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 15.8, Đội phòng chống tệ nạn xã hội tổ chức kiểm tra quán cà phê Quán Tròn (ở xã Quảng Phú Cầu, Thanh Oai) bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại quán. Lực lượng cảnh sát còn phát hiện hai cô gái khác ngồi chờ tiếp khách.

Các đối tượng bán dâm tại cơ quan điều tra.
Các đối tượng bán dâm tại cơ quan điều tra. Ảnh X.L

Qua điều tra, cơ quan công an làm rõ, đối tượng tổ chức mua bán dâm là Lê Trọng Quý (31 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội) chủ quán cà phê Quán Tròn.

Vừa “làm việc” cho “tú ông” Quý được ngay thứ hai thì bị công an bắt khi đang bán dâm, Bùi Thị Tuyết (ở Hòa Bình) rầu rĩ cho biết, cô được một người quen giới thiệu xuống làm việc ở quan cà phê Quán Tròn.

Sau khi gặp Quý, hai bên thỏa thỏa thuận, Tuyết sẽ được nuôi ăn, nuôi ở nhưng không có lương. Công việc hàng ngày của Tuyết là khi có khách mua dâm thì bán dâm ngay tại phòng ngủ. Mỗi lần “mua vui” cho khách Tuyết được Quý trả cho 100 nghìn đồng.

Theo lời Tuyết, trước khi “làm việc” tại quán cà phê Quán Tròn cô chỉ ở quê làm ruộng. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên mới “dấn thân” vào con đường “bán hoa” để kiếm thêm thu nhập.

Ngồi cạnh Tuyết, cô gái tên Đặng Thị Chinh (Hòa Bình) mắt đỏ hoe cho hay, Cô cũng mới “làm việc” cho Quý được hai ngày và bán dâm cho hai khách.

Chinh cũng tâm sự, cô từng lấy chồng và có một cậu con trai nhỏ. Tuy nhiên, sau một thời gian sinh sống, Chinh phát hiện chồng mình nghiện ngập, cờ bạc. Dù đã ra sức khuyên ngăn nhưng chồng không nghe nên Chinh quyết định ly hôn, rồi đưa con về sống với ông bà ngoại. Lo cho tương lai của con, Chinh đã tìm xuống Hà Nội “bán thân” lấy tiền lo cho con ăn học.

"Tú ông" Lê Trọng Quý tại cơ quan điều tra.

Trong khi đó, theo lời khai nhận của "tú ông" Lê Trọng Quý tại cơ quan điều tra, dưới hình thức núp bóng quan cà phê, Quý trực tiếp tuyển phụ nữ tuổi từ 24 đến 33 tuổi nuôi ăn, nuôi ở và chỉ làm việc “bán thân” để “mua vui” cho các quý ông ngay tại quán.

Mỗi lần giao dịch, Quý trực tiếp thu của khách mua dâm 250 nghìn đồng. Quý cũng cho biết, trung bình mỗi ngày tổ chức 5-7 lượt gái bán dâm.

Hiện, Cơ quan Công an TP. Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

*Tên các phụ nữ bán dâm đã được thay đổi
Xuân Lực (Xuân Lực)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem