Chủ đề nóng

bộ điều khiển

 • Khi nào nên thay mới cảm biến trên ô tô?

  Khi nào nên thay mới cảm biến trên ô tô?

  Trong hầu hết các trường hợp, cảm biến trên ô tô sẽ cần được thay thế khi hỏng, tuy nhiên tùy thuộc vào từng loại cảm biến và vị trí hoặc chức năng mà có thể làm sạch và tái sử dụng.
 • Hyundai Thành Công triệu hồi Tucson tại Việt Nam

  Hyundai Thành Công triệu hồi Tucson tại Việt Nam

  Ngày 15/5, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức thông báo thực hiện Chương trình triệu hồi thay thế cầu chì và cập nhật phần mềm điều khiển hệ thống ABS trên mẫu xe Hyundai Tucson. Đợt triệu hồi dành cho các phiên bản máy xăng 2.0 và dầu 2.0 bao gồm cả xe nhập khẩu và sản xuất lắp ráp trong nước.
 • Lão nông không ruộng và chiếc máy vừa biết gieo hạt, vừa biết gặt lúa

  Lão nông không ruộng và chiếc máy vừa biết gieo hạt, vừa biết gặt lúa

  “Tôi thấy chiếc máy gặt chỉ có mỗi chức năng gặt không thì hơi phí, vì mùa gặt chỉ kéo dài 10 đến 15 ngày, sau khi hết mùa thì máy lại nằm một chỗ, nên tôi đã chế tạo ra bộ gieo hạt, sau khi đã đưa ra thử, thì máy đã gieo được hạt đều” - ông Hải cười tươi nói. 
 • Việt Nam cải tiến hệ thống chữa cháy xe tăng T-54/55

  Việt Nam cải tiến hệ thống chữa cháy xe tăng T-54/55

  Các cán bộ Đại học Trần Đại Nghĩa đã nghiên cứu số hóa thành công bộ điều khiển tự động hệ thống chữa cháy PPO trên xe tăng T-54/55.
 • Nguồn gốc bom thông minh Mỹ dùng ở Việt Nam

  Nguồn gốc bom thông minh Mỹ dùng ở Việt Nam

  Trên cơ sở thành tựu nghiên cứu bom thông minh của Đức quốc xã, Mỹ đã phát triển những quả bom có điều khiển dùng lần đầu trong chiến tranh ở Việt Nam.
 • Google chưa vội tung Android 5.0, giới công nghệ "việt vị"

  Google chưa vội tung Android 5.0, giới công nghệ "việt vị"

  Sự háo hức chờ đợi phiên bản Android 5.0 của giới công nghệ vừa bị dội một gáo nước lạnh. Trong thông báo mới nhất, Google tuyên bố phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo là Android 4.4 KitKat.
 • Nhóm sinh viên Việt chế ôtô chạy năng lượng mặt trời

  Nhóm sinh viên Việt chế ôtô chạy năng lượng mặt trời

  Sinh viên Trường ĐH Nha Trang vừa nghiên cứu và thử nghiệm thành công mô hình ô tô sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp năng lượng điện; chế tạo thành công bộ điều khiển phun xăng điện tử có thể tiết kiệm nhiên liệu gấp nhiều lần dùng cho xe gắn máy.
 • LG sắp tung ra tivi điều khiển bằng giọng nói

  LG sắp tung ra tivi điều khiển bằng giọng nói

  Dân Việt - Hãng LG thông báo sẽ cho ra mẫu tivi thông minh mới với bộ điều khiển Magic Motion Remote Control được tích hợp chức năng điều khiển bằng giọng nói.
 • Áo ngực... kiêm USB và bàn phím

  Áo ngực... kiêm USB và bàn phím

  Dân Việt - Bạn sẽ không cần phải mang theo một cái USB khi đi ra ngoài, bởi vì áo ngực của bạn đã có thêm một tính năng lưu trữ của một chiếc USB.
 • Siêu phẩm độ Ferrari 599 GTO

  Siêu phẩm độ Ferrari 599 GTO

  Dân Việt - Không chỉ có Race 606 dựa trên Ferrari California, nhà độ Novitec Rosso làm phong phú danh mục siêu phẩm Ferrari của mình tại Geneva 2011 với mẫu 599 GTO độ.