Bổ máu
-
Ngọn bí ngô, hay còn gọi là rau bí, là phần ngọn non của cây bí ngô, thường được sử dụng làm thực phẩm trong nhiều nền ẩm thực trên thế giới. Không chỉ là món ăn dân dã, quen thuộc, ngọn bí ngô còn chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá, mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
-
Từ xa xưa, cải cúc được coi là "rau hoàng đế", là dược liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Trong 20 axit amin cần thiết cho cơ thể con người, cải cúc chứa 8 loại.
-
Loại thịt này có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Loại thịt này có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Dân Việt – Hạt dẻ là thực phẩm phổ biến và được ưa thích vào mùa đông. Có nhiều cách chế biến hạt dẻ và có nhiều cách ăn. Ba cách ăn hạt dẻ dưới đây tốt cho sức khoẻ hơn cả.
-
Dân Việt - Món trứng gà hầm táo tàu chế biến đơn giản còn là vị thuốc dành riêng cho chị em: Vừa bổ máu, trị chứng chóng mặt, đau đầu kinh niên và cả bệnh phụ khoa, kinh nguyệt không đều…
-
Dân Việt - Với những ai nghiền hương thơm từ quả sầu riêng, món canh này sẽ rất rất hấp dẫn và lôi cuốn. Riêng với các chị em, canh cùi sầu riêng còn có tác dụng giải nhiệt ngày hè, bổ âm, nuôi giữ lửa cho chuyện gối chăn.
-
Con gái tôi 23 tháng tuổi. Nghe nói ăn sò huyết bổ máu nên tôi muốn cho bé ăn. Tuy nhiên gần đây tôi đọc được thông tin một trẻ ở Hậu Giang bị ngộ độc vì ăn sò huyết nên hơi lo sợ. Xin bác sĩ cho lời khuyên…”.
-
Dân Việt - Chút đắng đắng của mướp mắng, quện với vị thanh ngọt từ tôm tươi tạo nên một món ăn đặc biệt, khó lẫn…
-
Tình trạng trẻ bị ngộ độc nước củ dền thỉnh thoảng lại xảy ra do các bà mẹ thương con, nghĩ rằng nước củ dền có màu đỏ là “bổ máu”, cứ thế dùng pha sữa cho trẻ sơ sinh bú.