Bổ sung canxi
-
Một loại rau quen thuộc nhiều người chỉ ăn củ còn vứt lá đi mà không biết canxi trong loại rau này cao gấp 7 lần trứng. Không những vậy rau này được mệnh danh là "viên canxi tự nhiên" của thế giới thực vật.
-
Moi khô tuy là món ăn giá rẻ nhưng lại rất thơm ngon, có thể chế biến được thành nhiều món ăn hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe.
-
Những người chưa từng ăn loại rau này bao giờ thì nghĩ rằng vị của loại lá này hẳn sẽ cay như quả. Tuy nhiên, lá ớt tươi lại có vị ngọt dịu, thơm và rất mềm hấp dẫn.
-
Có thể ăn ít thịt nhưng bạn đừng bỏ qua loại rau này, rất tốt cho sức khỏe trong mùa thu đông.
-
Bén rễ ở vùng đất xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai từ nhiều năm nay, sản phẩm khoai môn hiện đã và đang được nhiều người tiêu dùng biết đến. Khoai môn là loại củ ngon, dễ chế biến và ăn tốt cho sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng, tốt cho tim mạch, bổ sung canxi...
-
Hành tây là loại thực phẩm quen thuộc với mọi người, nhưng không phải ai cũng biết nó có công dụng gì với sức khỏe.
-
Loại rau củ này rất quen thuộc trong cuộc sống, nhưng mọi người lại thường chỉ ăn củ mà vứt đi phần lá.
-
Nhắc đến nguồn bổ sung canxi, nhiều người thường nghĩ đến trứng, sữa, hải sản mà không hề biết rau cũng là nguồn bổ sung canxi dồi dào.
-
Canxi tốt cho xương cũng như sức khỏe tổng thể nhưng đã có nhiều bằng chứng cho thấy việc bổ sung quá nhiều canxi có thể không tốt cho tim mạch.
-
Có nhiều loại rau giàu canxi lại rất gần gũi, quen thuộc ở xung quanh, bạn có thể bổ sung giúp xương và răng chắc khỏe, giúp xây dựng cơ bắp, các tế bào trong cơ thể và các dây thần kinh hoạt động tốt.