Chủ đề nóng

Bỏ xa Messi, Ronaldo vô đối trên mạng xã hội

Minh Tú Thứ bảy, ngày 09/01/2021 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu chỉ xét về độ nổi tiếng và được yêu thích trên mạng xã hội, Lionel Messi không phải đối thủ của Cristiano Ronaldo.
Bình luận 0

Mới đây, The Sun đã thống kê 10 cầu thủ bóng đá được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Theo đó, Cristiano Ronaldo giữ vững vị trí số 1 và hoàn toàn vượt trội so với phần còn lại. Tính tới thời điểm này, CR7 có tổng cộng 465 triệu lượt người theo dõi, bao gồm 124 triệu trên Facebook, 90 triệu trên Twitter và 251 triệu trên Instagram.

Bỏ xa Messi, Ronaldo vô đối trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Top 10 cầu thủ nổi tiếng nhất trên mạng xã hội.

Lionel Messi xếp thứ 2 trong danh sách này, nhưng số lượt thích trên các tài khoản mạng xã hội của anh chỉ nhỉnh hơn 1 nửa so với Roanldo. Siêu sao của Barcelona có 265 triệu lượt người theo dõi, bao gồm 90 triệu trên Facebook và 175 triệu trên Instagram.

Khoảng cách của Messi với Ronaldo sẽ được thu hẹp nếu tiền đạo người Argentina sử dụng thêm mạng xã hội Twitter. Theo ước tính của The Sun, M10 sẽ có khoảng 65 triệu lượt người theo dõi nếu anh dùng Twitter.

Xếp sau Ronaldo và Messi là Neymar, người có 254 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội ở cả 3 nền tảng Facebook, Instagram và Twitter. Trong khi đó, 7 cầu thủ còn lại trong top 10 ngôi sao nổi tiếng nhất trên mạng xã hội đều không vượt qua mốc 100 triệu lượt theo dõi.

Chi tiết, James Rodriguez của Everton đạt 96 triệu lượt theo dõi, Gareth Bale (88 triệu), Sergio Ramos (83 triệu), Ibrahimovic (79 triệu), Ozil (78 triệu), Marcelo (77 triệu) và Luis Suarez (73 triệu).

Riêng ở nền tảng Instagram, Ronaldo đã vượt qua 2 ca sỹ nổi tiếng thế giới là Ariana Grande và Dwayne 'The Rock' Johnson để trở thành người có lượt theo dõi khủng nhất, với 251 triệu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem