Chủ đề nóng

"Bom tấn" M.U - Harry Maguire: Nếu không đá bóng thì sẽ làm... kế toán

Chủ nhật, ngày 04/08/2019 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc đời Harry Maguire có thể đã rẽ sang hướng hoàn toàn khác so với nghiệp quần đùi áo số nếu trong quá khứ, anh lựa chọn làm... kế toán.
Bình luận 0

Được biết đến với một trung vệ to lớn, với khả năng không chiến tuyệt vời nhưng sự nghiệp của Harry Maguire hoàn toàn có thể đã rẽ sang một hướng khác nếu anh tiếp tục đi theo con đường học vấn.

Harry Maguire từng là một học sinh xuất sắc.

Theo tiết lộ của bà Sue Cain - hiệu phó trường Công giáo St. Mary tại Chesterfield (Anh), khi còn đi học, Maguire có học lực rất tốt và luôn dẫn đầu trong những học sinh tại đây.

"Cậu ấy là một học sinh cừ khôi và luôn học hành rất chăm chỉ" - bà Cain tiết lộ với tờ Derbyshire Times. "Maguire không bao giờ vi phạm bất cứ nội quy cũng như có thái độ học tập tốt. Hơn nữa, cậu ấy luôn tuân theo mọi điều mà các giáo viên chỉ dạy mà không hề ý kiến".

"Trong các kì thi, Maguire luôn có điểm số cao và ở kì thì tốt nghiệp Phổ Thông, cậu ấy thậm chí còn được điểm A (cao nhất trong hệ thống đánh giá tại Anh). Tôi nghĩ rằng tiếp tục theo học ngành toán hoặc kinh tế, cậu ấy có thể đã trở thành một kế toán viên vào lúc này rồi".

Ngoài ra, tân binh trị giá 85 triệu Bảng của M.U cũng là người rất giỏi trong các bộ môn thể thao. Ngày còn đi học, anh từng giành các giải thưởng ở những bộ môn như điền kinh, bóng bầu dục và bóng bàn.

DV (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem