Chủ đề nóng

Brazil: Cầm súng đi cướp, đụng ngay cảnh sát đang ngồi ăn và diễn biến kịch tính

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ tư, ngày 23/10/2019 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Video kịch tính quay cảnh đấu súng quyết liệt khi tên cướp có vũ khí xuất hiện tại một quầy hàng bán đồ ăn nhanh và không ngờ một cảnh sát đang ngồi ăn cùng đám bạn gần đó.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, vụ việc diễn ra vào khoảng 1h27 hôm 19/10 tại thành phố Goiânia, bang Goiás, miền trung Brazil.

Camera an ninh tại quầy bán đồ ăn nhanh Gulla's Burguer ghi lại khoảnh khắc một tên cướp đội nguyên mũ bảo hiểm, nhảy khỏi xe đồng bọn và giơ súng đe dọa nhân viên bán hàng.

Ba nhân viên tại quầy hàng sợ hãi giơ tay lên ra dấu đầu hàng nhưng bất ngờ tên cướp bỏ chạy trối chết vì tiếng súng nổ. Bọn cướp không thể ngờ, một trong số các thực khách đang ngồi tại bàn của quầy ăn là sĩ quan thuộc lực lượng cảnh sát quân đội Brazil. Khi phát hiện vụ cướp, sĩ quan này nhanh chóng rút súng và nã đạn vào tên cướp có vũ khí.

Phát đạn bắn trượt nên tên cướp chạy thoát, vừa chạy hắn vừa quay lại bắn trả trước khi luồn ra khu vực phía sau quầy hàng. Tên tòng phạm sau đó lái xe quay lại đón kẻ cầm súng trong khi viên cảnh sát, vẫn bắn về phía chúng.

Video còn cho thấy cảnh những người đi cùng cảnh sát ngã dúi dụi khi bỏ chạy khỏi vụ đấu súng. Không ai bị thương nặng trong vụ việc.

Truyền thông địa phương không công bố danh tính của viên cảnh sát dũng cảm. Cảnh sát địa phương cho biết, ít nhất 10 phát đạn được bắn trong vụ đấu súng. Hiện tại, hai tên cướp trốn thoát đang bị truy lùng.

Nữ cảnh sát Brazil bắn chết kẻ cướp khi đang đưa con đi học

Nữ cảnh sát Brazil đang đưa con đến trường thì sự việc xảy ra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem