Chủ đề nóng

Brazil truy lùng nhóm mỹ nhân tóc vàng

Thứ ba, ngày 27/03/2012 06:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cảnh sát Brazil đang truy lùng gắt gao ba phụ nữ tình nghi là thành viên của một nhóm tội phạm gồm những cô gái tóc vàng, trẻ đẹp, có ăn học nhưng lại hành nghề trấn lột một cách vô cùng chuyên nghiệp.
Bình luận 0

Cảnh sát cho biết, đúng như tên gọi, “Băng nhóm tóc vàng” gồm toàn những thành viên có mái tóc vàng, nói thành thạo hai thứ tiếng và được ăn học tới nơi tới chốn. Thậm chí, một vài người trong số họ còn từng đi du học nước ngoài.

“Băng nhóm tóc vàng” gồm những phụ nữ trẻ đẹp, có ăn học và có khả năng hóa trang tốt

Địa điểm mà các đối tượng lựa chọn để “ra tay” là các trung tâm mua sắm lớn. Và “con mồi” của họ thông thường là những quý bà, quý cô lắm tiền nhiều của.

Thủ đoạn của bọn chúng là bắt cóc các nạn nhân, dùng súng khống chế rồi lấy cắp thẻ tín dụng để mua sắm các vật dụng xa xỉ.

Monique Awoki – chị cả của nhóm cùng chồng là Wagner Goncalves đã bị cảnh sát bắt giam khi đang cố chạy trốn khỏi khu vực đông bắc Brazil.

Sỹ quan cảnh sát Antonio de Olim cho biết, cặp vợ chồng này đã thay đổi màu tóc để dễ bề tẩu thoát.

“Anh ta đã nhuộm lại màu tóc. Cô ả trông cũng rất khác so với ảnh. Họ muốn trốn đi vì bị cảnh sát Sao Paulo đang truy lùng”, ông Antonio de Olim nói.

Được biết, tới nay, đã có ít nhất 54 người trở thành nạn nhân của “Băng nhóm tóc vàng”, sau gần 4 năm nhóm này hoạt động.

Theo Sky 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem