Chủ đề nóng

Bức bối vì mỗi lần muốn ân ái với vợ phải năn nỉ vài ngày

Thứ năm, ngày 03/09/2020 12:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bình thường chúng tôi vẫn âu yếm, nói chuyện tình cảm, chỉ riêng chuyện ấy là mình tôi ham muốn.
Bình luận 0

Tôi 30 tuổi, quen biết vợ từ lúc còn sinh viên, kết hôn được 5 năm và có một cô con gái 3 tuổi.

Chuyện là lúc quen nhau đến giờ, vợ tôi không thiết tha lắm chuyện chăn gối, sau khi sinh lại càng không ham muốn. Bình thường, tôi nói mãi vợ mới cố gắng gần gũi tôi 1-2 lần mỗi tháng, còn không nói coi như cho qua luôn. 

Tôi nhiều lần nói chuyện với vợ về vấn đề này rồi đâu cũng vào đấy, mỗi lần gần gũi vợ là tôi phải năn nỉ ỉ ôi vài ngày mới được. Vợ bảo sau sinh không ham muốn nhiều nữa dù khi gần gũi vẫn lên đỉnh được.

Bức bối vì mỗi lần muốn ân ái với vợ phải năn nỉ vài ngày - Ảnh 1.

Vợ chồng tôi đều làm tự do ở nhà, thường ở nhà 24/24 nên không có chuyện bồ bịch gì. Bình thường chúng tôi vẫn âu yếm, nói chuyện tình cảm, chỉ riêng chuyện ấy là mình tôi ham muốn. 

Trong gia đình tôi cũng có trường hợp như thế, bác gái tôi sau sinh đã ngủ riêng với chồng, vài năm sau ly dị vì bác trai quen người khác. Lúc đầu tôi trách bác trai nhưng giờ thấy mình cũng nằm trong trường hợp đó nên thông cảm.

Tôi đề cập chuyện này không phải muốn đi theo con đường đó, chỉ muốn tìm cách để giải quyết với vợ. Tôi chỉ sợ con gái còn nhỏ, là cầu nối chung để vợ chồng thể hiện tình cảm; sau này con lớn lên đi học, có bạn bè, vợ chồng tôi lại như người dưng sống chung nhà, không có tình cảm nữa. 

Tôi chưa biết phải làm sao, thông cảm với vợ thì mình lại thiếu thốn, nói thật tôi khó chịu trong người mà vợ cứ lảng tránh mãi.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Dũng (Vnexpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem