Bún mắm
-
Cách nấu món bún mắm cũng không quá khó nhưng để nấu được thành phẩm chuẩn vị cần lưu ý phần nguyên liệu.
-
Búm mắm, bún đậu mắm tôm, bún giả cầy... ăn nặng mùi nhưng khi đã thử, thực khách sẽ "mê" ngay tắp lự.
-
Du khách tới Đà Nẵng không chỉ bị hấp dẫn bởi biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn bởi nền ẩm thực phong phú. Cá nục hấp, bún mắm, bánh canh mắt nai... là những món ăn được nhiều người "lùng sục" dù nằm tận trong hẻm.
-
Dù có nêm nếm khéo cỡ nào, nếu thiếu món mắm căn bản ngon thì không thể nào có nồi mắm ngon. Ở Sài Gòn, muốn mua mắm ngon cũng phải biết… đường.
-
Bún bò Huế cay xé lưỡi, bún đậu mắm tôm thơm nồng hay bún mắm miền Tây đậm đà vị mắm.
-
Bún bò Huế cay xé lưỡi, bún đậu mắm tôm thơm nồng hay bún mắm miền Tây đậm đà vị mắm.
-
Quán xá luôn theo chân người nhập cư để làm dịu nỗi nhớ nhà. Người ta đến quán quen thuộc để được nhớ lại khẩu vị đặc trưng của đất cát, ao hồ, đồng ruộng quê nhà.