Chủ đề nóng

Búp bê tình dục đột phá không ngờ khiến khách hàng nhạt với bạn gái thật

Bảo Ngọc Thứ bảy, ngày 30/11/2019 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ một thời gian ngắn sau khi những búp bê tình dục được tung ra thị trường, những khách hàng yêu thích silicone nói với Daily Star Online rằng, thực tế búp bê tình dục đã thay thế được bạn tình là người thật.
Bình luận 0

Một mẫu búp bê tình dục của hãng Silicone Lovers.

Khách hàng của những con búp bê tình dục nói rằng, với công nghệ AI phát triển không ngừng, những tính năng mới được cập nhật để nâng cấp, hoàn thiện hơn sự ứng dụng của búp bê tình dục khiến họ lựa chọn sản phẩm này ngày càng nhiều và một số người đã chuyển sang quan hệ tình dục với búp bê nhiều hơn là bạn gái của họ.

Khi được hỏi liệu con người một ngày nào đó sẽ trao đổi người thật với búp bê tình dục, đồng sáng lập của hãng Louie Love nói với Daily Star Online rằng: "Đã quá muộn cho việc đó. Điều đó đã xảy ra, ít nhất là với búp bê tình dục.Mỗi con búp bê mang đến một trải nghiệm độc đáo vì chúng có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Từ đầu đến móng chân, đến hình dáng cơ thể, kiểu âm đạo và kiểu tóc, tàn nhang và hình xăm, mọi thứ trên búp bê của chúng tôi đều có thể được “con người hóa” với sở thích của từng cá nhân. Khách hàng có thể tạo ra một con búp bê độc đáo từ đầu hoặc làm việc với hàng trăm khuôn mặt và kiểu cơ thể đặt hàng để chúng tôi nâng cấp, chỉnh sửa”.

Ông chủ của Silicone Lovers cho biết thêm một loạt búp bê tình dục mới sẽ được sản xuất tại một nhà máy ở Trung Quốc "trông giống như một thứ gì đó ngoài Westworld"

Westworld là một chương trình HBO đình đám mô tả con người tương tác với robot trong một thế giới được thiết kế sẵn.

Ngoài ra, các nhà sản xuất búp bê tình dục khác như Realbotix cũng  đang lên kế hoạch cài đặt búp bê tình dục có tầm nhìn, trong khi Cloud Climax sẽ sớm sản xuất ra những người bạn gái AI "biết tạo ra tiếng thở khẽ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem