• Mặc dù có một công việc ổn định tại Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông ở thành phố nhưng anh Đỗ Ngọc Quyền, 34 tuổi, thôn Xích Đằng, phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên (Hưng Yên) lại quyết định bỏ về quê nuôi cá lăng sông. Ban đầu nhiều người "mắng vốn" anh là "gã khùng", nhưng giờ đây nhờ nuôi cá lăng sông theo tiêu chuẩn VietGAP mà mỗi năm gia đình anh Quyền lãi 300 triệu đồng.
  • Trong các đặc sản miền Tây đãi du khách thì món ăn từ cá chế biến rất nhanh do nơi đây có rất nhiều loại cá da trơn, khi làm thịt chỉ cần chặt vây, mổ bụng rửa sạch là nấu nướng được ngay.