Chủ đề nóng

Cá mập trắng khổng lồ tung đòn "dằn mặt" đối thủ tranh mồi

Nguyễn Thái - The Sun Thứ hai, ngày 29/04/2019 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con cá mập trắng khổng lồ bất ngờ tấn công đồng loại khi bị coi là kẻ cướp mồi tại "địa bàn".
Bình luận 0

The Sun đưa tin, cảnh quay vụ tấn công dưới biển được các thợ lặn ghi lại khi họ ở trong lồng bảo vệ. Trong video, một con cá mập đang lượn quanh chiếc lồng của các thợ lặn, đột nhiên bị con cá mập trắng khổng lồ tấn công.

Cú đớp cực nhanh nhưng con cá mập vẫn kịp thoát khỏi hàm răng sắc nhọn của đối thủ.

Video về vụ tấn công được đăng tải trên mạng xã hội Instagram và nhanh chóng thu hút sự chú ý khi có tới 56.000 lượt xem chỉ trong hai ngày.

Dòng đăng tải ghi rõ: "Bạn nghĩ điều gì khiến con cá mập trắng khổng lồ nổi điên tấn công đồng loại? Nó thể hiện sự thống trị hay điều gì khác?".

"Vì con cá mập trắng khổng lồ không lắc mạnh đầu hoặc đảo mắt nên tôi nghĩ nó là một vụ tấn công bột phát thay vì cảnh báo lãnh thổ", một người dùng Instagram bình luận.

Một người khác hóm hỉnh: "Thực ra, chúng đang tranh nhau 'con mồi' trong lồng bảo vệ ấy".

Mới đây, một ngư dân đăng tải bức ảnh con cá mập trắng nặng 2 tấn mặt đầy máu chết khi miệng vẫn ngậm con rùa, thu hút sự chú ý lớn với 9.000 lượt chia sẻ và 7.000 lượt “thích” trên mạng xã hội Facebook. Nguyên nhân khiến "sát thủ đại dương" chết được cho là do bị nghẹn khi nuốt mồi.

Cá mập trắng khổng lồ nuốt rùa, không ngờ bị con mồi làm cho chết thảm

Con cá mập trắng nặng 2 tấn chết với khuôn mặt đầy máu, phần miệng vẫn ngậm chặt con mồi khó nhằn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem