• Trên vùng hồ sông Đà rộng lớn, trong hàng trăm tổ chức, cá nhân nuôi trồng thủy sản, cơ ngơi lồng cá của anh Nguyễn Văn Toản ở xóm Vôi, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình (Hòa Bình) là tầm cỡ nhất, khó ai có thể sánh bì. 31 tuổi, anh quản lý và điều hành Công ty TNHH thủy hải sản Hải Đăng với gần 200 lồng cá đặc sản, hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ lớn mạnh góp phần đưa thương hiệu cá sạch Hòa Bình vươn xa.
  • Nguyễn Đức Hiếu, chàng sinh viên 9X từ Bình Thuận vào Sài Gòn để học. Từ những thùng cá tươi đông lạnh của người cha gửi từ quê, Hiếu nung nấu ý tưởng mang cá sạch quê mình đến với người dân Sài thành và bạn ấy đã thành công.
  • Ngày 18.5, tin từ Bộ Y tế cho biết, 12 mẫu hải sản mới nhất lấy từ tỉnh Hà Tĩnh đều cho kết quả an toàn.
  • Quy trình kiểm nghiệm những lô cá đầu tiên ra chợ Đà Nẵng sáng nay là vô cùng chặt chẽ nên người dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng – đại diện Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản (Sở NN&PTNT Đà Nẵng) cho Dân Việt biết sáng nay (3.5).
  • Anh Lã Trọng Tuấn (Gia Lộc, Hải Dương), một người đã làm nghề “rửa cá” 3 năm nay, kể rằng, cá nuôi công nghiệp nhanh lớn, mỡ nhiều nhưng thịt mềm, tanh và trong thịt cá tất nhiên vẫn lưu các chất kích thích tăng trọng.