Cá thát lát rút xương
-
Không dừng lại ở các sản phẩm truyền thống, HTX Kỳ Như, ở xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo, chế biến cá thát lát đặc sản Hậu Giang thành nhiều món ăn mới, hấp dẫn, đạt OCOP 4 sao vươn xa.
-
"Bà trùm" cá thát lát ở Hậu Giang có 8 sản phẩm OCOP, được các siêu thị lớn tìm đến tận nơi đặt hàng
Trong lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát, ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của người dân, nhưng ở tỉnh Hậu Giang có một HTX có 8 sản phẩm OCOP từ cá thát lát vẫn hoạt động kinh doanh ổn định, đặc biệt dù đang trong lúc dịch bệnh vẫn được siêu thị lớn tìm đến tận nơi đặt hàng. -
Anh Võ Đình Chiến ở khu vực Bình Hiếu, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, Hậu Giang, là người nuôi trồng thủy sản và chế biến mặt hàng cá thát lát rút xương, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
-
Mỗi ký cá thát lát rút xương giá 170.000 đồng/kg. Sau khi trừ chi phí đầu tư, anh Tuấn thu lợi nhuận khoảng 600 đến 700 triệu đồng/năm.
-
Anh Võ Đình Chiến, khu Bình Hiếu, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) không chỉ thành công với mô hình ươm nuôi cá thác lác giống mà còn chế biến loài cá này để tiêu thụ trong nước và xuất khẩu…