Cách làm
-
Vị béo của sữa, thơm của trứng khi kết hợp với các nguyên liệu như cà phê, bột trà xanh, phô mai… sẽ tạo ra những kiểu bánh Flan mới với những mùi vị vô cùng độc đáo. Sau đây là 4 công thức làm bánh Flan vô cùng đơn giản hot nhất hè năm nay mà bạn nên thử.
-
Với những mẫu tạo hình siêu dễ thương từ các nguyên liệu có sẵn, chắc chắn các bé sẽ hào hứng và thích thú vô cùng khi được tự tay trải nghiệm và thưởng thức một cách ngon lành.
-
Canh cua rau đay là món ăn phổ biến trong các bữa ăn của người Việt Nam, nhất là vào mùa hè. Món canh này rất dễ ăn, bổ dưỡng và thanh mát. Hãy cùng học ngay tuyệt chiêu nấu canh cua rau đay ngon cho cả nhà thưởng thức.
-
Phần nước dùng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng nồi canh, súp. Đặc biệt, nếu được nấu bằng nước ninh từ xương gà, heo, nước dùng sẽ có mùi rất thơm, vị ngọt thanh dễ chịu.
-
Nếu bạn là tín đồ của những món bánh hấp dẫn nhưng lại không có lò nướng. Hãy tham khảo ngay 3 công thức làm bánh dưới đây để trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức thôi.
-
Bún mọc sườn là món ăn mang đậm vị miền Bắc, nhất là Hà Nội. Với những nguyên liệu gần gũi, cách làm nhanh gọn bạn sẽ có ngay một tô bún mọc sườn thơm ngon tuyệt hảo cho cả nhà thưởng thức.
-
Với cách làm này, món sườn kho quen thuộc có mùi thơm hấp dẫn hơn hẳn, chỉ cần ngửi thôi là chồng con chỉ muốn vét sạch nồi cơm rồi.
-
Với 3 món ăn vặt siêu ngon lại cực kỳ dễ làm sau đây, đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê cho mà xem. Cùng vào bếp trổ tài cho bé thưởng thức ngay thôi.
-
Bằng cách tận dụng vỏ tôm cua như thế này, nước dùng sẽ có vị ngọt tự nhiên, giàu canxi, đậm chất dinh dưỡng và ngon hơn rất nhiều so với khi dùng gia vị.
-
Chỉ cần làm một lần thôi nhưng đã có thể biến tấu ra được 3 món khác nhau, món nào cũng đều có hương vị riêng, thơm ngon khó mà có thể chối từ được.