Cách nấu ốc chuối đậu
-
Dù thời tiết nắng nóng hay mưa lạnh, một bát ốc chuối đậu nóng hổi, béo bùi, giòn sật sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa tối của gia đình bạn.
-
Loại quả giàu kali giúp tăng cường miễn dịch, chín ngọt, xanh ngon, nấu món quê dân dã ai cũng thích
Bạn có thể cảm nhận hương vị khác nhau của loại quả này khi còn xanh và đã chín đều ngon -
Vị dai giòn sần sật của ốc cùng vị bùi bùi của chuối, vị ngọt mềm của thịt ba chỉ và đậu phụ sẽ khiến bạn không thể chối từ mỗi khi nghĩ đến món ốc chuối đậu thơm ngon hấp dẫn.