Chủ đề nóng

cam chanh

 • Xây được nhà 1 tỷ, mua ô tô hơn 1 tỷ nhờ trồng cam

  Xây được nhà 1 tỷ, mua ô tô hơn 1 tỷ nhờ trồng cam

  Đến Nông trường Trần Phú, huyện Văn Chấn (Yên Bái), nhắc đến gia đình anh Phạm Văn Đường ai cũng biết. Người dân ở đây thường gọi anh bằng cái tên gần gũi “Triệu phú nông dân”. Nhờ trồng cam, gia đình anh Đường đã xây được ngôi nhà gần 1 tỷ đồng, mua được ô tô hơn 1 tỷ đồng.
 • Chiêm ngưỡng đồi cam Chanh vàng rực trĩu quả vào mùa thu hoạch

  Chiêm ngưỡng đồi cam Chanh vàng rực trĩu quả vào mùa thu hoạch

  Những năm gần đây, cây cam Chanh được trồng rộng rãi khắp các xã của huyện Bắc Quang, Hà Giang với tổng diện tích trên 1.000 ha, trong đó tập trung ở các xã nằm trong vùng quy hoạch phát triển loại cây ăn quả có múi như Vĩnh Phúc, Vĩnh Hảo, Đông Thành, Tiên Kiều, Việt Hồng…
 • Làm giàu ở nông thôn: Ở nhà quanh quẩn rau, cam vẫn kiếm trăm triệu

  Làm giàu ở nông thôn: Ở nhà quanh quẩn rau, cam vẫn kiếm trăm triệu

  Nhờ áp dụng triển khai mô hình khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu và áp dụng khoa học công nghệ vào làm vườn, nhiều hộ dân ở các vùng nông thôn ở Hà Tĩnh đã và đang có thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm.
 • Cam Văn Chấn tìm đường xuất ngoại

  Cam Văn Chấn tìm đường xuất ngoại

  Cùng với “Lễ hội cam Cao Phong” (Hòa Bình), đã có thêm một lễ hội cam nữa để khẳng định thương hiệu “cam Việt” ngay tại thị trường trong nước đó là thương hiệu "cam Văn Chấn"
 • Phục tráng giống cam chanh đặc sản Ninh Giang

  Phục tráng giống cam chanh đặc sản Ninh Giang

  (Dân Việt) - Nhằm hồi phục và tiếp tục phát triển giống cam chanh đặc sản, từ năm 2011, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm đã triển khai đề tài “Chọn lọc và phục tráng giống cam chanh đặc sản của huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương”.