Chủ đề nóng

Camry nằm giữa Hạ Long, dán biển quảng bá chữa ung thư

Thứ hai, ngày 11/03/2013 15:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sáng 11.3, hàng nghìn người không khỏi tò mò bởi dòng chữ “Tôi chữa được bệnh ung thư" được dán trên chiếc Camry đen đỗ ngay đường vòng xuyến, ngã ba Kênh Liêm, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Bình luận 0

Theo quan sát của phóng viên Dân Việt, khoảng 9h sáng nay, 11.3, tại vị trí trên có một chiếc xe Camry không có chủ, đỗ đè lên vạch của đường vòng xuyến. Dòng chữ “Tôi chữa được bệnh ung thư - 0982...” bằng đề can màu màu đỏ phủ kín hai bên thành xe. Kính phía sau xe dán đầy đủ hơn: “Tôi chữa được bệnh ung thư, làm từ thiện giúp đỡ người nghèo - 0982...”.

Chiếc xe với nội dung trên được đặt giữa trung tâm thành phố Hạ Long đã gây tò mò cho nhiều người qua lại. Thậm chí có người còn rút ngay điện thoại bấm trực tiếp số điện thoại ghi trên xe. Tuy nhiên do không thấy đầu máy bên kia trả lời nên họ lại bỏ đi.

Ngay cả phóng viên cũng thử liên lạc với số điện thoại ghi trên xe nhưng chỉ thấy thấy tiếng chuông kéo dài. Người dân cho hay, trước khi về đây đỗ, chiếc xe này đã rong ruổi khắp thành phố Hạ Long.

Phóng viên đã trao đổi qua điện thoại với ông Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh. Ông Hưng cho biết: Do Sở chưa cấp phép cho một đơn vị nào chữa được bệnh ung thư như nội dung quảng cáo như trên chiếc xe kia nên sáng nay, sau khi nhận được thông tin phản ánh của nhân dân, lực lượng thanh tra Sở đã đến tìm hiểu sự việc.

Do không tìm thấy chủ nhân của chiếc xe trên nên Sở đã trao đổi với Công an TP. Hạ Long phối hợp xử lý.

Phía công an cũng xác nhận đã phát hiện chiếc xe trên đỗ sai quy định. Do vậy, sau khi công an làm việc xong, Sở sẽ làm việc theo nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lý y tế với chủ xe để làm rõ mọi việc, tránh gây xáo động trong nhân dân.

 
Từ sáng sớm, chiếc xe Camry dán đề can tứ phía quảng cáo chữa bệnh ung thư đã đỗ tại vòng xuyến.
 
Khoảng 11h30 phút trưa, chiếc xe vẫn nằm bất động tại vị trí trên.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem