Chủ đề nóng

Cận cảnh hổ mang chúa đánh bại rắn kịch độc, nuốt chửng kẻ chiến bại

Đăng Nguyễn - Tổng hợp Thứ năm, ngày 03/01/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con rắn hổ mang to lớn quyết chiến với đối thủ xứng tầm, nhưng chỉ có một kẻ sống sót trước ống kính video.
Bình luận 0

Theo Gundu Mutgekar, đoạn video quay cảnh con rắn hổ mang to lớn quyết chiến rắn hổ bướm có nọc độc không hề kém cạnh, bên một góc tường ở Ấn Độ.

Người dân địa phương hiếu kỳ tập trung xung quanh, lấy điện thoại quay khoảnh khắc hổ mang chúa khuất phục đối thủ, từ từ nuốt con rắn vào bụng.

Theo quan sát, con rắn làm mồi cho hổ mang chúa có kích thước cũng đáng nể, nhưng có lẽ nó không có khả năng tấn công con rắn khác như hổ mang chúa. Rắn hổ mang là một trong những loài rắn hiếm hoi rất thích đi săn và ăn thịt loài rắn khác, bao gồm cả đồng loại.

Con rắn hổ mang nuốt chửng đối thủ.

Theo các chuyên gia, rắn hổ hướm được coi là một trong 4 loài rắn độc nhất ở Ấn Độ, bên cạnh hổ mang chúa. Chúng thường gây ra các vụ rắn cắn và tử vong trên thế giới do hay xuất hiện ở những nơi có con người sinh sống.

Hai loài rắn khác nằm trong tứ đại rắn độc Ấn Độ bao gồm rắn cạp nong và rắn hổ lục vảy cưa. Ở Ấn Độ, rắn hổ mang có vị thế hơn hẳn các loài rắn khác nhờ được tôn kính trong thần thoại và văn hóa. Chúng nằm trong danh sách các loài sinh vật cần được bảo vệ ở Ấn Độ.

Bắt rắn hổ mang chúa to khủng khiếp ”tàng hình” trong vườn Thái Lan

Một con rắn hổ mang chúa khổng lồ vừa bị bắt trong một khu vườn của nông dân ở Krabi, Thái Lan.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem