Chủ đề nóng

Cận cảnh nhà thi đấu môn Karate SEA Games 31 tại Ninh Bình

Vũ Thượng Thứ ba, ngày 22/03/2022 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày 15/5 đến 21/5/2022, môn Karate trong khuôn khổ SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, đến nay, công tác chuẩn bị, cơ sở vật chất… đều đảm bảo yêu cầu của Ban Tổ chức SEA Games 31 đề ra.
Bình luận 0

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Phạm Tuấn Anh-Giám đốc Nhà thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Ninh Bình cho biết: "Ban tổ chức SEA Games 31 đã về khảo sát và đánh giá công tác chuẩn bị cho môn đấu Karate diễn ra tại tỉnh Ninh Bình".

Clip nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, nơi diễn môn Karate trong khuôn khổ SEA Games 31

"Về nhà thi đấu, trang thiết bị, phòng chức năng… cơ bản chúng tôi đáp ứng được yêu cầu. Giờ đang phối hợp với Ban tổ chức SEA Games 31 làm công tác tuyên truyền, thực hiện là cơ bản hoàn thiện", ông Phạm Tuấn Anh thông tin.

Cận cảnh nhà thi đấu môn Karate SEA Games 31 tại Ninh Bình - Ảnh 2.

Bên trong nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Ảnh: Vũ Thượng

Được biết, Ðại hội thể thao Ðông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) sẽ được tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận với 36 môn thể thao và khoảng gần 500 nội dung thi đấu.

Cận cảnh nhà thi đấu môn Karate SEA Games 31 tại Ninh Bình - Ảnh 3.

Công tác chuẩn bị cho môn Karate trong khuôn khổ SEA Games 31 tại Ninh Bình cơ bản hoàn thiện. Ảnh: Vũ Thượng

Tỉnh Ninh Bình là địa phương được lựa chọn để tổ chức thi đấu môn Karate trong khuôn khổ SEA Games 31, thời gian tổ chức từ ngày 15/5-21/5/2022, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

Cận cảnh nhà thi đấu môn Karate SEA Games 31 tại Ninh Bình - Ảnh 4.

Khu vực ghế cho khán giả đến xem môn Karate trong khuôn khổ SEA Games 31. Ảnh: Vũ Thượng

Việc tổ chức thi đấu môn Karate trong khuôn khổ SEA Games 31 diễn ra tại Ninh Bình, đây là cơ hội để quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về kinh tế-xã hội và các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa của Ninh Bình tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Cận cảnh nhà thi đấu môn Karate SEA Games 31 tại Ninh Bình - Ảnh 5.

Màn hình lớn phục vụ môn Karate trong khuôn khổ SEA Games 31. Ảnh: Vũ Thượng

Đồng thời, thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn Karate nói riêng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân trong tỉnh, đặc biệt là những người yêu thích môn Karate.

Cận cảnh nhà thi đấu môn Karate SEA Games 31 tại Ninh Bình - Ảnh 6.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Ảnh: Vũ Thượng

Để tổ chức thi đấu môn Karate trong khuôn khổ SEA Games 31 tại tỉnh Ninh Bình đảm bảo đúng quy định, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả... để lại ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè quốc tế và khu vực.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem