Chủ đề nóng

Cảnh sát đổi giới tính, nhận vợ làm... "con gái"

Thứ sáu, ngày 13/08/2010 16:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Một quan chức cảnh sát cấp cao của Ấn Độ khiến tất cả các đồng nghiệp choáng váng khi tuyên bố, ông đã quyết trở thành một người phụ nữ thực thụ và sẽ nhận vợ mình làm... "con gái".
Bình luận 0
 

Dickie Panda, trưởng thanh tra cảnh sát thành phố Lucknow, thủ phủ bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, được biết tới với những chiến công ngăn chặn tội phạm trong nhiều năm nay. Thế nhưng, giờ đây, ông Panda lại càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, không phải vì thành tích nghề nghiệp, mà vì hành vi kỳ quái, khác người của ông.

Từ hồi đầu tháng, các nhân viên của sở cảnh sát “mắt chữ O, miệng chữ A” nhìn “sếp” Panda “diện” quần áo phụ nữ đi làm. Chẳng những thế, ông Panda còn hùng hồn tuyên bố, bây giờ, ông đã là phụ nữ.

“Sự kiện” này được giữ bí mật cho tới tận khi ông Dickie Panda ra tòa để chính thức xin “nhận nuôi” vợ. Theo đó, về mặt pháp lý, bà vợ từ nay sẽ trở thành con gái nuôi của ông.

“Bà Veena sẽ không còn mối ràng buộc vợ chồng nào với tôi nữa, vì chúng tôi đều là phụ nữ. Tôi đã chính thức nhận bà ấy là con gái”, ông Panda nói.

Ông Panda cũng nói trước tòa rằng, ông sẽ chu cấp cho bà Veena 300 bảng/tháng.

Theo Orange
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem