Chủ đề nóng

Cảnh sát khuyên fan của W.Houston … ở nhà

Thứ bảy, ngày 18/02/2012 20:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cảnh sát sẽ tiến hành phong tỏa một số tuyến phố xung quanh Nhà thờ New Hope Baptist – nơi diễn ra lễ tang của Whitney Houston, đồng thời khuyến cáo các fan của nữ ca sỹ quá cố này ở nhà.
Bình luận 0

Theo kế hoạch, đám tang của Whitney Houston sẽ được tổ chức tại Nhà thờ New Hope Baptist, thuộc bang New Jersey, Mỹ vào khoảng trưa nay, 18.2 (tức tối nay, giờ Việt Nam).

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều cảnh sát và bảo vệ đã được huy động nhằm đảm bảo trật tự, an ninh cho lễ tang. Một vài tuyến phố gần Nhà thờ New Hope Baptist sẽ bị phong tỏa.

Cảnh sát khẳng định, họ sẽ ngăn tất cả những ai không có thiệp mời tiếp cận vào khu vực nhà thờ. Vì thế, các fan hâm mộ của Whitney Houston được khuyên nên ở nhà, theo dõi lễ tang thần tượng qua truyền hình, thay vì chen lấn ngoài đường.

Được biết, Nhà thờ New Hope Baptist khá rộng, với sức chứa tối đa 1.500 người. Toàn bộ khách mời sẽ đi vào nhà thờ qua một lối cửa. Trong khi đó, các thành viên gia đình Houston sẽ đi bằng lối riêng.

Dự kiến, lễ tang kéo dài khoảng một tiếng rưỡi đồng hồ. Trong đó, các nghệ sỹ thân thiết với Whitney sẽ có những bài phát biểu cũng như phần biểu diễn để đưa linh hồn Whitney “trở về nhà” nơi thế giới bên kia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem