Canh tác cà phê bền vững
-
Những gốc cà phê có tuổi đời hơn 30 năm, đến nay vẫn cho thu hoạch từ 5-7kg nhân/vụ/cây. Đó là vườn cà phê của ông Hoàng Văn Thắng.
-
“Nestlé Việt Nam luôn hợp tác chặt chẽ với các đối tác công và tư nhằm triển khai các hoạt động hỗ trợ nông dân canh tác cà phê bền vững, góp phần đưa Việt Nam trở thành tham chiếu cà phê Robusta thế giới” - ông Binu Jacob nói.
-
Lần đầu tiên, tại TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, Bayer Việt Nam phối hợp Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp miền Nam (IAS), Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) và Sở NNPTNT tỉnh Đăk Lăk tổ chức hội thảo “Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất cà phê Việt Nam” nhằm giới thiệu các giải pháp và những tiến bộ kỹ thuật mới để hỗ trợ phát triển cà phê bền vững tại Việt Nam, đặc biệt là trồng cà phê tái canh.