Chủ đề nóng

Cặp đôi bị ném đá đến chết vì ngoại tình

Thứ ba, ngày 18/02/2014 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân địa phương cho biết người đàn ông và người phụ nữ đã bị ném đá đến chết rồi sau đó bị bắn. Thi thể của họ sẽ được khám nghiệm để xác định rõ nguyên nhân tử vong.
Bình luận 0

Một cặp đôi ở miền tây nam Pakistan vừa bị ném đá đến chết theo lệnh của giáo sĩ địa phương do hai người bị buộc tội ngoại tình.

Cảnh sát tỉnh Baluchistan đã bắt giữ 8 người, trong đó có cả vị giáo sĩ nói trên, với cáo buộc tình nghi giết người, tại làng Manzkai, cách Quetta khoảng 150km.

Luật tục của nhiều bộ lạc ở Pakistan coi việc quan hệ ngoài hôn nhân là hành vi tồi bại, cần bị nghiêm trị (Ảnh minh họa: AFP)
Luật tục của nhiều bộ lạc ở Pakistan coi việc quan hệ ngoài hôn nhân là hành vi tồi bại, cần bị nghiêm trị (Ảnh minh họa: AFP)

“Người dân địa phương cho biết người đàn ông và người phụ nữ đã bị ném đá đến chết rồi sau đó bị bắn. Thi thể của họ sẽ được khám nghiệm để xác định rõ nguyên nhân tử vong,” một quan chức tỉnh Baluschistan nói với AFP.

Ông này cho biết cặp đôi trên thuộc một bộ tộc sống theo lối du cư và đều đã lập gia đình, nhưng lại có quan hệ “bất chính.”

Theo AFP, mỗi năm ở Pakistan có hàng trăm người bị sát hại để “bảo vệ danh dự gia đình,” nhưng việc hành hình bằng phương thức ném đá là cực kỳ hiếm.

Luật tục của nhiều bộ lạc coi việc quan hệ ngoài hôn nhân là hành vi tồi bại, cần bị nghiêm trị.

Vietnam+ (Theo Vietnam+)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem