Chủ đề nóng

cắt ngắn

 • Lá Buông - loại lá quý của người Khmer

  Lá Buông - loại lá quý của người Khmer

  Người Khmer chọn lá buông làm giấy viết vì lá rất dai, bền, vạch nét chữ rõ ràng và ít bị hư mục.
 • Short Bermuda - cơn sốt thời trang mới

  Short Bermuda - cơn sốt thời trang mới

  Short Bermuda có nguồn gốc từ các sĩ quan quân đội Anh phục vụ trong các căn cứ ở vùng nhiệt đới oi ả ở Bermuda. Họ đã cắt ngắn ống quần để thích nghi với khí hậu và tiện lợi cho việc đi lại. Sau đó, short Bermuda chính thức được sử dụng thành đồng phục trong quân đội, và nhanh chóng trở thành kiểu mẫu thời trang nơi đây.
 • Sợ... hở phản cảm, trường cấm học sinh mặc quần bó

  Sợ... hở phản cảm, trường cấm học sinh mặc quần bó

  Ông Nguyễn Thanh Phú, Hiệu trưởng Trường THPT Hà Huy Giáp cho biết, nhiều em tự ý bóp ống bó sát da thịt, cắt ngắn đáy khiến không ít học sinh nữ hở mông khi ngồi, gây phản cảm.
 • Thiếu ngủ làm giảm ham muốn

  Thiếu ngủ làm giảm ham muốn

  Giám đốc nghiên cứu trên, giáo sư, tiến sĩ y khoa Eve Van Cauter phát hiện nam giới chỉ ngủ chưa đầy 5 tiếng/đêm trong một tuần liền có lượng kích thích tố sinh dục nam thấp hơn đáng kể so với những người ngủ đủ giấc vào ban đêm.
 • Đến Ninh Hiệp xem vật truyền thống

  Đến Ninh Hiệp xem vật truyền thống

  Dân Việt - Cứ từ mùng 4 tới mùng 6 tháng 2 âm lịch, tiếng trống rộn rã tại sới vật Ninh Hiệp trong khuôn khổ lễ hội chùa Nành lại vang lên thúc giục các đô vật về tranh tài.
 • Sợ Mỹ vỡ nợ, Obama cắt ngắn kỳ nghỉ Giáng sinh

  Sợ Mỹ vỡ nợ, Obama cắt ngắn kỳ nghỉ Giáng sinh

  Dân Việt - Tổng thống Mỹ Obama đã vội vã rút ngắn kỳ nghỉ Giáng sinh, rời Hawaii lên đường trở về Washington, để ứng phó thách thức " vách đá tài chính" vô cùng cấp bách.
 • Chăm sóc rau xanh mùa mưa

  Chăm sóc rau xanh mùa mưa

  (Dân Việt) - Theo Trung tâm Khuyến nông Hà Nội, hiện đang là mùa mưa, ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của rau xanh.
 • Tàu chiến Mỹ trở lại Vùng Vịnh

  Tàu chiến Mỹ trở lại Vùng Vịnh

  (Dân Việt) - Hãng tin AP ngày 24.8 đưa tin, thủy thủ đoàn tàu sân bay USS Stennis đang được điều động cắt ngắn kỳ nghỉ và trở lại Vùng Vịnh nhận nhiệm vụ mới vào tuần tới trước những mối đe dọa quân sự từ Iran.
 • Cắt ngắn lễ khai mạc Olympic London

  Cắt ngắn lễ khai mạc Olympic London

  (Dân Việt) - Người phát ngôn của Ban tổ chức Thế vận hội Olympic London 2012 vừa cho biết một phần của lễ khai mạc sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này sẽ được cắt ngắn.
 • Khởi tố vợ cán bộ văn hóa làm nhục người khác

  Khởi tố vợ cán bộ văn hóa làm nhục người khác

  (Dân Việt) - Sáng 8.2, thượng tá Nguyễn Tiến Nam - Trưởng Công an TP.Hà Tĩnh cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Thuỷ, 37 tuổi, trú tại xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh về hành vi làm nhục người khác.