Chủ đề nóng

Cầu hôn giữa tòa người tình suýt đâm chết mình

Chủ nhật, ngày 15/04/2012 06:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một đầu bếp vẫn quyết định cầu hôn người bạn gái suýt đâm chết mình và hứa trước tòa rằng sẽ cưới người phụ nữ này sau khi cô mãn hạn tù.
Bình luận 0

Gregory Todd, 48 tuổi, ở Anh, bị người bạn gái Tiffany Baillie, 32 tuổi, dùng dao đâm vào lưng sau một lần say rượu, mất kiểm soát do suy sụp và trầm cảm vì bị sẩy thai. Nhát đâm chí mạng đã khiến anh bị thủng lá lách, tổn thương tuyến tụy, nằm viện mất gần ba tháng nhưng anh vẫn muốn tha thứ cho bạn gái.

Tại phiên xét xử Baillie tại tòa án Hull Crown, Todd đã khiến bạn gái cũng như mọi người tham dự phiên tòa thấy bất ngờ khi lấy chiếc nhẫn kim cương ra cầu hôn bạn gái. Sau khi nghe được câu đồng ý của bạn gái mình, Todd đã rời khỏi tòa án trong những giọt nước mắt xúc động.

Trước đó, Todd đã viết một bức thư rất cảm động gửi cho tòa để xin giảm án cho bạn gái. Mặc dù rất thông cảm với hoàn cảnh của Baillie và cảm động trước tình cảm của Todd nhưng thẩm phán vẫn phải xử Baillie bị tòa tuyên án 3 năm tù giam.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem