Chủ đề nóng

CĐV Việt Nam dự đoán U23 Việt Nam trước "giờ G"

Thứ sáu, ngày 10/01/2020 16:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cổ động viên Lê Văn Sáng cùng người thân hiện sinh sống tại Buriram đã có mặt tại SVĐ để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Anh Sáng dự đoán U23 Việt Nam sẽ hoà U23 UAE
Bình luận 0

Có mặt tại SVĐ Buriram từ rất sớm anh Lê Văn Sáng cùng người thân tới mua vé để dự khán và cổ vũ các cầu thủ U23 Việt Nam. Anh Sáng đã mua vé có chỗ ngồi khá đẹp chỉ với giá 300 bath Thái khoảng hơn 200.000 tiền Việt Nam. Với mức giá tiền này anh Sáng cho biết khá phù hợp túi tiền mức trung bình của người dân Thái Lan.

Anh Sáng cũng đánh giá mức giá vé này rẻ hơn nhiều so với giải Kings Cup diễn ra trước đó.

Anh Lê Văn Sáng cùng người thân sở hữu tấm vé trận đấu U23 Việt Nam và U23 UAE.

Nhận định về tỉ số giữa hai đội diễn ra vào lúc 17h chiều nay anh Sáng cho biết: "Trong thâm tâm tôi rất muốn Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay. Tuy nhiên, nhìn vào tương quan lực lượng hai đội và chuyên môn tôi đã tìm hiểu thì tôi nghĩ tỉ số  của hai đội ngày hôm nay có lẽ sẽ là 2-2.

Tại SVĐ Buriram có rất ít CĐV tới đây để mua vé và cổ vũ.

Anh Lê Văn Sáng quê ở Hà Tĩnh đã sang Buriram sinh sống và làm việc được 10 năm, anh cho biết anh rất hâm mộ ĐT Việt Nam. Ở bất kỳ trận đấu nào ở mọi cấp độ ĐT nếu thi đấu tại Thái Lan anh đều tới và cổ vũ. Anh cũng cho biết với khoảng thời gian này như mọi năm anh đã về quê ăn Tết, biết ĐT U23 Việt Nam thi đấu tại tỉnh Buriram anh cũng rất háo hức và quyết định nán lại để cổ vũ cho ĐT U23 Việt Nam.

Hình ảnh CĐV vào sân tiếp lửa U23 Việt Nam:

Đàm Duy (từ Buriram, Thái Lan)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem