Chủ đề nóng

cenland

 • Shark Hưng "mách nước" cách làm condotel không ‘teo’?

  Shark Hưng "mách nước" cách làm condotel không ‘teo’?

  Dường như sức nóng của Cocobay Đà Nẵng đang gây xôn xao thị trường bất động sản, đặc biệt là với phân khúc condotel. Ông Phạm Thành Hưng (Shark Hưng), Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand), cũng đã có những chia sẻ về việc kinh doanh condotel.
 • Ông lớn đổ bộ, bất động sản Đông Anh dậy sóng

  Ông lớn đổ bộ, bất động sản Đông Anh dậy sóng

  Với việc liên tiếp công bố và lấy ý kiến Nhân dân về các quy hoạch mới, huyện Đông Anh thực sự trở thành cái tên hot của thị trường bất động sản.
 • Đi tìm môi trường sống tốt nhất cho trẻ

  Đi tìm môi trường sống tốt nhất cho trẻ

  Trong xu hướng lựa chọn một nơi để “an cư lạc nghiệp”, nhiều người còn đặt ra yêu cầu môi trường sống, chất lượng giáo dục và những tiện ích cho trẻ em.
 • Xuân An Green Park sắp ra mắt 93 căn biệt thự Emerald Villas

  Xuân An Green Park sắp ra mắt 93 căn biệt thự Emerald Villas

  Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm đang “nóng dần” trước thông tin – Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Dương Thăng Long sắp “trình làng”93 căn biệt thự Emerald Villas (KĐT Xuân An Green Park). Sản phẩm BĐS kết hợp 2 trong 1: vừa thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh, vừa sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sống, làm việc và hưởng thụ của cư dân.
 • “Dò” khẩu vị chọn căn hộ của người thành đạt

  “Dò” khẩu vị chọn căn hộ của người thành đạt

  Căn hộ với người thành đạt không chỉ là chốn đi về mà còn phải có đầy đủ tiện nghi, tiện ích để tiết kiệm thời gian di chuyển, đồng thời khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu một cách tinh tế.
 • “Nghỉ dưỡng tại gia”: Xu hướng sống mới của người thành đạt

  “Nghỉ dưỡng tại gia”: Xu hướng sống mới của người thành đạt

  Dù quan niệm sống nhanh hay sống chậm thì con người đều có cùng một nhu cầu, đó làmong muốn cảm nhận những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Nếu nhu cầu trước kia chỉ là “ăn ngon, mặc đẹp” thì bây giờ nhu cầu được đẩy lên một nấc cao hơn: Thư thái tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.
 • Nơi an cư cho người thành đạt tại Bình Dương

  Nơi an cư cho người thành đạt tại Bình Dương

  Là một trong những đô thị sôi động nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương đang trở thành miền đất hứa với nhiều người. Bởi đây là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng hiện đại và đồng bộ, nhịp sống năng động, góp phần thu hút đông đảo giới chuyên gia nước ngoài và người lao động từ các tỉnh thành đến lập nghiệp và an cư.
 • Dân Bình Dương “săn” căn hộ chung cư

  Dân Bình Dương “săn” căn hộ chung cư

  Giá nhà liền thổ tăng chóng mặt, người dân Bình Dương chuyển sang tìm mua căn hộ có tiện ích tốt, an ninh với giá phù hợp để ở. Giới đầu tư cũng nhắm đến phân khúc căn hộ tại Bình Dương để khai thác cho thuê khiến thị trường sôi động hơn bao giờ hết.
 • Bảo vệ chung cư The Golden Palm chặn xe ô tô cư dân xuống hầm

  Bảo vệ chung cư The Golden Palm chặn xe ô tô cư dân xuống hầm

  Không đồng thuận với các khoản phí chủ đầu tư đưa ra, nhiều cư dân chung cư The Golden Palm số 21 Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị chặn không cho gửi xe ô tô dưới tầng hầm…
 • Cenland và khai sơn hợp tác đầu tư phát triển dự án khai sơn Town

  Cenland và khai sơn hợp tác đầu tư phát triển dự án khai sơn Town

  9h ngày 9.10, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) và Công ty Cổ phần Khai Sơn (Khai Sơn) đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Khai Sơn Town.