Chả cá phi
-
Ðể tiết kiệm chi phí chế biến, nâng cao sức cạnh tranh chả cá phi OCOP (chả cá rô phi) trên thị trường, Hợp tác xã nuôi trồng thuỷ sản Thanh Tâm, ấp Tân Bửu, xã Tân Hưng (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), tận thu phế phẩm cá phi sau khi chế biến làm thức ăn cho các đối tượng thuỷ sản.
-
“Không cần thêm bất cứ phụ gia nào nhưng chả cá phi vẫn dai, ngon; cái chính là ở quá trình ướp muối và nhào chả. Chính điều này làm nên hương vị đặc trưng của chả” - bà Đặng Thị Tuyết (xã Tạ An Khương Nam, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) cho biết.