Chủ đề nóng

Chàng trai có mái tóc trị giá tới 20 triệu đồng

Thứ tư, ngày 22/08/2012 07:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau mười năm không "động kéo", anh Timothy Price đã quyết định "xuống tóc" và rao bán nó với giá 600 bảng Anh (khoảng 19,6 triệu đồng).
Bình luận 0

Sau mười năm không cắt, mái tóc của anh Timothy Price (29 tuổi) đã dài gần 1m. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho đợt phỏng vấn để tìm kiếm việc làm, trở thành giảng viên đại học, anh chàng đã quyết định chia tay mái tóc dài và rao bán nó với giá 600 bảng Anh (khoảng 19,6 triệu đồng).

Anh Timothy Price trước và sau khi cắt tóc

Timothy Price tâm sự trên trang Gumtree: "Tôi bắt đầu để tóc dài từ hồi sinh viên, thời kì đó đàn ông có tóc dài là chuyện thường. Sau đó, tôi cũng quen dần với kiểu tóc dài và cảm thấy rất thoải mái, tự tin với hai bím tóc".

"Tuy nhiên, tôi nghĩ mình cần thay đổi một cách nghiêm túc để cuộc phỏng vấn được thuận lợi hơn, tôi sẽ có cơ hội trở thành một giảng viên đại học. Chia tay bộ tóc biết đâu tôi sẽ có nhiều cơ hội mới tốt đẹp hơn", anh chia sẻ.

Anh Timothy sẽ tiếp tục nuôi tóc sau khi vượt qua vòng phỏng vấn và trở thành giảng viên đại học

Người tỏ ra tiếc nuối và hụt hẫng nhất khi anh Timothy Price cắt tóc lại là vợ anh, chị Joy (25 tuổi). "Tôi đã tới tiệm cắt tóc cùng với anh ấy và chứng kiến từng lọn tóc bị cắt bỏ. Cảnh tượng ấy khiến tôi hơi sốc khi anh ấy thiếu đi mái tóc dài. Ngay lần đầu gặp anh ấy, tôi đã rất mê mái tóc dài. Chúng tôi quen nhau cũng chỉ vì mái tóc đặc biệt đó. Nhưng dù sao mái tóc ngắn cũng phù hợp với Timothy. Quang trọng hơn, chồng tôi thấy phù hợp và đã quyết định cắt tóc nên tôi ủng hộ điều đó".

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem