Chủ đề nóng

chất đầy

 • Cụ bà 10 năm tự nguyện gom rác

  Cụ bà 10 năm tự nguyện gom rác

  Ở thôn Hoà Phát, xã miền núi Hoà Phú, huyện Hoà Vang (TP.Đà Nẵng) có lão bà Nguyễn Thị Ngọc (85 tuổi), hơn 10 năm qua, đã bỏ ra nhiều công sức nhặt, thu gom rác để làm sạch đường làng, ngõ xóm.
 • Hậu 20.10, hoa tươi ngập tràn... xe rác

  Hậu 20.10, hoa tươi ngập tràn... xe rác

  Ngay từ sáng nay (chỉ 1 ngày sau dịp 20.10), hàng loạt con đường, tuyến phố đã tràn ngập cảnh hoa tươi rói bị ném vào thùng rác một cách phũ phàng...
 • Cơ bản là lõm

  Cơ bản là lõm

  - Hôm qua ra Hà Nội thăm cháu, cũng nhân đại lễ 60 năm giải phóng, tôi bảo cháu nó đèo đi thăm mấy cái biệt thự khủng của các bác đại gia. Khủng lắm các ông bà ạ. Có ông còn bày một đàn gà vàng thật lên nóc nhà. Ông này chắc tuổi Dậu. Người ta bảo gà chín cựa đắt nhất, gặm một cái chân đã 500.000 đồng. Nhưng vặt cái chân gà vàng đem bán, ăn thịt gà cả đời.
 • Lục Ngạn nườm nượp xe, đỏ rực hút tầm mắt màu vải chín

  Lục Ngạn nườm nượp xe, đỏ rực hút tầm mắt màu vải chín

  Trong những ngày này, giờ cao điểm, ngay cả xe máy cũng phải đứng chôn chân, những dịp khác trong năm không phải vụ vải, quốc lộ 31, trục đường chính chạy xuyên vựa vải Lục Ngạn (Bắc Giang) luôn vắng vẻ.
 • Em đang cố lớn từng ngày, vì anh!

  Em đang cố lớn từng ngày, vì anh!

  Em hạnh phúc vì được bên anh mỗi ngày, được cùng nhau thắp lên những ước mơ của hai đứa mình.
 • Kon Tum: Nhiều lái xe chở gỗ quá tải tìm cách né trạm cân

  Kon Tum: Nhiều lái xe chở gỗ quá tải tìm cách né trạm cân

  Những ngày qua, từng đoàn xe tải đang nằm ùn ứ trên Quốc lộ 14 (thuộc đường Hồ Chí Minh), đoạn qua xã Vinh Quang và phường Ngô Mây, TP.Kon Tum), trên xe chất đầy gỗ tròn.
 • Yêu 10 năm thấy nhạt vì chưa... "quá giới hạn"?

  Yêu 10 năm thấy nhạt vì chưa... "quá giới hạn"?

  Đôi khi tôi thấy chẳng cần có Kiên bên mình nữa. Tôi và Kiên vẫn chưa đi quá giới hạn. Kiên chưa bao giờ đòi hỏi tôi điều này. Phải chăng vì thế mà giữa chúng tôi ngày càng mất dần sự hấp dẫn?
 • Hiện trường vụ cháy lớn biến công ty mút xốp thành đống đổ nát

  Hiện trường vụ cháy lớn biến công ty mút xốp thành đống đổ nát

  Dân Việt - Tại hiện trường, toàn bộ khu sản xuất rộng 9 nghìn mét vuông đã bị thiệu rụi hoàn toàn, khu nhà sản xuất bị kéo sập trơ khung sắt, hàng hóa để trong công ty cũng bị đốt cháy.
 • 4 nữ sinh "kẹp tư" bị xe tải cán chết thương tâm

  4 nữ sinh "kẹp tư" bị xe tải cán chết thương tâm

  Dân Việt - Sau một tiếng "uỳnh" mạnh, chiếc xe tải chở hàng chất đầy vẫn chạy chầm chậm, để lại 4 nữ sinh mặc đồng phục bị cán nát người nằm khắp nơi trên đường và chiếc Vespa nằm đổ ngang cạnh đó vẫn nổ máy.
 • Giá rẻ, trứng chất đầy kho

  Giá rẻ, trứng chất đầy kho

  (Dân Việt) - Sau đợt tăng giá bất thường dịp trước tết, đến nay giá trứng gia cầm đang sụt giá thê thảm. Ở nhiều nơi, do không tiêu thụ được trứng, chủ trại chăn nuôi lâm cảnh thua lỗ, nợ nần, phải đem vứt bỏ trứng...