Chất làm ngọt
-
WHO thông báo xếp chất làm ngọt nhân tạo aspartame - được sử dụng phổ biến trong một số thực phẩm và đồ uống - vào danh sách 'các chất có thể gây ung thư cho con người'.
-
Một nghiên cứu mới cho thấy, chất làm ngọt không calo đang phổ biến hiện nay có liên quan đến việc tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ .
-
Một nghiên cứu mới đã khơi lại cuộc tranh luận kéo dài hàng thập kỷ về tính an toàn của chất làm ngọt nhân tạo, cho thấy có thể có mối liên hệ với nguy cơ ung thư tăng lên.
-
Theo báo cáo Nghiên cứu và Thị trường vào năm 2020 định giá, mảng kinh doanh nông sản toàn cầu đạt 3,5 nghìn tỷ USD, đóng góp to lớn vào sự tăng trưởng của các nền kinh tế thông qua việc sử dụng khoảng 1,4 tỷ người trên khắp thế giới. Dưới đây là top 5 mảng kinh doanh sẽ đóng góp to lớn vào GDP thế giới năm 2021.