Chủ đề nóng

Châu Lê Phước Vĩnh

 • Cựu tuyển thủ Phước Vĩnh: 'U20 Việt Nam quá ngoan cường'

  Cựu tuyển thủ Phước Vĩnh: 'U20 Việt Nam quá ngoan cường'

  Cựu trung vệ đội tuyển Việt Nam - Châu Lê Phước Vĩnh cho biết từ ngày chơi bóng đến nay thì đây là một trong những trận đấu để lại trong anh quá nhiều rung động tuyệt vời.
 • ĐIỂM TIN SÁNG (27.12): U21 HAGL thiệt quân trước trận gặp U21 Việt Nam

  ĐIỂM TIN SÁNG (27.12): U21 HAGL thiệt quân trước trận gặp U21 Việt Nam

  U21 HAGL thiệt quân trước trận gặp U21 Việt Nam, lộ lý do Công Phượng chơi bóng sa sút, VPF đạt doanh thu kỷ lục, Mourinho luôn chào đón Sir Alex ở M.U, Ozil chạm cột mốc đặc biệt, PSG sẵn sàng “phá két” vì Coutinho, Wenger hài lòng với màn trình diễn của Giroud… là những tin chính trong điểm tin sáng nay (27.12).
 • ĐIỂM TIN SÁNG (23.12): Cựu tuyển thủ Việt Nam chê Công Phượng “ích kỷ”

  ĐIỂM TIN SÁNG (23.12): Cựu tuyển thủ Việt Nam chê Công Phượng “ích kỷ”

  Cựu tuyển thủ Việt Nam chê Công Phượng “ích kỷ”, Xuân Trường quyết tỏa sáng ở Gangwon, HLV U21 Yokohama ấn tượng với cầu thủ U21 HAGL, Mourinho thừa nhận khó đuổi kịp Chelsea, Courtois sắp gia nhập Real?, M.U và Chelsea giành sao AS Monaco… là những tin chính trong điểm tin sáng nay (23.12).
 • Cựu tuyển thủ Viêt Nam đánh giá thấp ĐTQG

  Cựu tuyển thủ Viêt Nam đánh giá thấp ĐTQG

  Rất thẳng thắn, cựu trung vệ ĐTQG Châu Lê Phước Vĩnh cho rằng HLV Hữu Thắng đang sở hữu đội hình thiện chiến và tốt nhất từ trước đến nay, song khả năng vô địch sẽ rất khó khi khoảng cách giữa các đội bóng trong khu vực ngày càng thu hẹp.
 • ĐIỂM TIN TỐI (11.10): ĐT Việt Nam bị "trời hành", Lampard muốn dẫn dắt Chelsea

  ĐIỂM TIN TỐI (11.10): ĐT Việt Nam bị "trời hành", Lampard muốn dẫn dắt Chelsea

  HLV Thụy Hải khen ngợi ĐT Việt Nam, tam “đại gia” Anh theo đuổi sao trẻ Fulham, Than Quảng Ninh đón tân binh, Lampard muốn dẫn dắt Chelsea, Terry bảo vệ Rooney, Sao trẻ Dortmund “tỏ tình” với Barca, Zidane không muốn làm HLV của PSG, Giggs không bao giờ dẫn dắt Liverpool… là những tin chính trong điểm tin tối nay (11.10).