Chủ đề nóng

Cháy lớn tại tiệm tạp hóa, 1 phụ nữ tử vong

Thứ bảy, ngày 28/12/2019 14:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do tiệm tạp hóa của bà T chứa quá nhiều hàng hóa, nên khi phá được cửa thì ngọn lửa bên trong đã bùng cháy mạnh khiến người dân không thể tiếp cận sâu vào bên trong. Sau khi ngọn lửa được dập tắt, lực lượng chức năng tiếp cận được vào bên trong tiệm tạp hóa thì phát hiện bà T đã tử vong.
Bình luận 0

Khoảng 2h ngày 28/12, người dân sống tại khu vực chợ Hiệp An, thuộc ấp Hiệp An, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh nghe tiếng kêu cứu và phát hiện khói bốc lên từ cửa hàng kinh doanh tạp hóa của bà L.T.T.T, sinh năm 1967.

Khi người dân tiếp cận hiện trường vụ cháy, nhiều người cùng hợp sức để phá cửa và dùng bình xịt chữa cháy để dập lửa.

Nhưng do tiệm tạp hóa của bà T chứa quá nhiều hàng hóa, nên khi phá được cửa thì ngọn lửa bên trong đã bùng cháy mạnh khiến người dân không thể tiếp cận sâu vào bên trong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã cử nhiều xe chữa cháy cùng các chiến sĩ đến hiện trường để cứu hỏa.

Tuy nhiên, sau khi ngọn lửa được dập tắt, lực lượng chức năng tiếp cận được vào bên trong tiệm tạp hóa thì phát hiện bà T đã tử vong.

Kho hàng tạp hóa của bà T vừa mới nhập hàng hóa, chất kín bên trong nhà để dự trữ bán vào dịp Tết Canh Tý năm 2020.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Phạm Thanh Tân (TTXVN/Vietnam+)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem