Chủ đề nóng

chí tâm

 • Lạnh người trước bộ hung khí của nhóm cướp manh động

  Lạnh người trước bộ hung khí của nhóm cướp manh động

  Đạp đổ xe, ném ớt bột, dùng hung khí tấn công lại người truy đuổi nhằm thoát thân là những thủ đoạn gây án của bọn tội phạm cướp giật...
 • Chủ quán karaoke "trữ" cả kho vũ khí để xử khách

  Chủ quán karaoke "trữ" cả kho vũ khí để xử khách

  Ngày 19.9, Công an TP.Cần Thơ đã bắt tạm giam chủ quán karaoke có chứa cả kho vũ khí trong nhà để “xử” những “thượng đế” chê chất lượng âm thanh xấu.
 • Oral sex sẽ giảm nguy cơ ngoại tình ở "đối tác"

  Oral sex sẽ giảm nguy cơ ngoại tình ở "đối tác"

  Nếu đàn ông chịu khó thực hiện oral sex có thể làm giảm nguy cơ ngoại tình ở bạn đời của họ.
 • Tiếng cãi nhau gây tổn thương não trẻ

  Tiếng cãi nhau gây tổn thương não trẻ

  Nghiên cứu mới cho thấy trong khi đang ngủ não của trẻ vẫn đủ “tỉnh táo” để nhận biết và phản ứng với những tiếng cãi nhau của cha mẹ.
 • Kẻ đâm chết người tại quán karaoke đầu thú

  Kẻ đâm chết người tại quán karaoke đầu thú

  Dân Việt - Ngày 20.2, hung thủ Nguyễn Thành Tài (32 tuổi), ngụ phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa (Đồng Nai), đối tượng đâm chết anh Nguyễn Ngọc Dũng (30 tuổi, ngụ phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) đã ra đầu thú.
 • Người lấy nước mắt triệu người trong "Chuyện tình Lan và Điệp" là ai?

  Người lấy nước mắt triệu người trong "Chuyện tình Lan và Điệp" là ai?

  (Dân Việt) - Tôi vẫn nhớ hồi những năm 1976, 1977, có một vở cải lương ở trong Nam đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của những bà, những cô quanh khu tập thể của nhà tôi ở Hà Nội: đó là vở cải lương Lan và Điệp.
 • Siêu âm song thai nhưng chỉ sinh ra... một bé

  Siêu âm song thai nhưng chỉ sinh ra... một bé

  Theo anh Tâm, từ lúc vợ anh có bầu cho đến lúc sinh đã siêu âm tại bốn bệnh viện và phòng khám khác nhau nhưng khi đi siêu âm và mổ đẻ tại bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, bác sĩ chỉ "ôm" ra một em bé.
 • Người đồng tính chết lõa thể ven đường

  Người đồng tính chết lõa thể ven đường

  Sáng 28.4, Công an tỉnh Tiền Giang đã khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể một người đàn ông không quần áo và bị trói chặt tay chân ở đường số 10, khu tái định cư Tân Hương, xã Tân Hương, huyện Châu Thành.
 • Lại một cảnh sát bị hất lên nắp capo

  Lại một cảnh sát bị hất lên nắp capo

  Khi cảnh sát giao yêu cầu xuất trình giấy tờ xe, lái xe taxi Hãng Sơn Tây đã cho xe đâm thẳng vào lực lượng làm nhiệm vụ để bỏ chạy. Vụ việc xảy ra tại bến xe Mỹ Đình, Hà Nội sáng 20.12. Lái xe taxi bị bắt ngay sau đó.
 • TP.HCM: Vác đao cướp tiền xài tết, 3 kẻ bị bắt

  TP.HCM: Vác đao cướp tiền xài tết, 3 kẻ bị bắt

  (Dân Việt) - Ngày 16.12, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Thủ Đức cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Chí Tâm (tự Tý, SN 1990), Lê Minh Dũng (SN 1984, cùng ngụ phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM) và Lê Minh Tường (SN 1991, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi cướp tài sản, đồng thời đang truy xét một đối tượng đồng phạm tên Vĩnh.