Chủ đề nóng

chị ve chai nhặt được 5 triệu yên

 • Tết sớm với gia đình nữ triệu phú "ve chai"

  Tết sớm với gia đình nữ triệu phú "ve chai"

  "Tết Bính Thân là cái tết đầu tiên gia đình được đoàn tụ sớm, sung túc đầm ấm bên hai họ", chị Hồng "ve chai", người nhặt được 5 triệu yên Nhật khi nhặt rác chia sẻ.
 • Vụ 5 triệu Yên: Hơn 1 triệu Yên tiền rách vẫn bị "treo"

  Vụ 5 triệu Yên: Hơn 1 triệu Yên tiền rách vẫn bị "treo"

  Đã hơn 4 tháng nhưng số tiền 1,1 triệu Yên bị rách mà chị Huỳnh Thị Ánh Hồng - người mua ve chai may mắn nhặt được 5 triệu Yên - đem đổi ngân hàng vẫn chưa có kết quả, khiến không ít người quan tâm theo dõi.
 • Bà Ngọt vụ 5 triệu Yên: Chồng tôi không dùng giấy tờ giả

  Bà Ngọt vụ 5 triệu Yên: Chồng tôi không dùng giấy tờ giả

  "Một số thông tin nói chồng tôi sử dụng hộ chiếu giả, làm việc tại công ty ma là sai", bà Ngọt (người cho rằng chồng mình là chủ sở hữu 5 triệu Yên) khẳng định.
 • Thông tin bất ngờ về “ông chủ” của 5 triệu Yên Nhật

  Thông tin bất ngờ về “ông chủ” của 5 triệu Yên Nhật

  “Việc chồng tôi dùng giấy tờ giả để đăng ký với cơ quan chức năng tôi không hề hay biết. Chuyện đó để công an xử lý. Tôi cũng chưa biết có nên bổ sung hồ sơ để tiếp tục theo đuổi vụ 5 triệu Yên hay không sau khi biết thông tin này.”
 • Vụ 5 triệu yen: Quả bóng chưa biết về đâu!

  Vụ 5 triệu yen: Quả bóng chưa biết về đâu!

  Công an quận Tân Bình, TP HCM cho biết sẽ chuyển hồ sơ vụ 5 triệu yen sang tòa án phán quyết nhưng TAND quận Tân Bình khẳng định không thuộc thẩm quyền của mình
 • Chị ve chai nhặt được 5 triệu yen: Hồi hộp chờ “phút 90”

  Chị ve chai nhặt được 5 triệu yen: Hồi hộp chờ “phút 90”

  “Nếu nhận được số tiền 5 triệu yen (hơn 1 tỷ đồng), gia đình tôi sẽ bớt khổ. Tôi sẽ dành một phần tiền giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, gia đình bố mẹ hai bên và những người cùng cảnh ngộ. Số còn lại sẽ sửa lại căn nhà và gửi tiết kiệm nuôi hai con ăn học”, chị ve chai nhặt được 5 triệu yen Nhật trong chiếc loa thùng cũ nói.