Chủ đề nóng

Chiêm ngưỡng mẫu xe biến hình "độc dị" bậc nhất thế giới

Bạch Dương Thứ sáu, ngày 28/12/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dưới bàn tay của “phù thuỷ” Ludovic Lazareth – nhà độ xe nổi tiếng người Pháp, mọi chiếc xe đều có những đặc điểm thu hút của riêng nó.
Bình luận 0

Tay độ cừ khôi Ludovic Lazareth người Pháp đã tung video “úp mở” về một mẫu xe máy nhưng có tới 4 bánh, với động cơ tua-bin phản lực, đặc biệt nó có thể biến thành một chiếc xe máy trở thành chiếc xe hoverbike có thể bay.

Mặc dù nguyên mẫu không được hiển thị rõ ràng trong video, nhưng từ một số góc độ, nó có rất nhiều điểm tương đồng với xe Lazareth  LM-847. Đây là một sáng tạo của xưởng Lazareth trước đó, đi kèm động cơ Maserati công suất 470 mã lực trong khung gầm 4 bánh như “con quái vật”.

Tay độ cừ khôi Ludovic Lazareth sắp ra mắt dự án xe độ mới

Trong video tiết lộ, chúng ta có thể thấy cả bốn bánh xe xoay ra theo chiều ngang, ở trung tâm là động cơ tua-bin phản lực mạnh mẽ, ống xả hướng xuống dưới, tạo cho chiếc xe một nền tảng lực đẩy cân bằng giống như một máy bay không người lái 4 cánh. Dự án đã được phát triển cùng với Jetcat, công ty Đức chuyên sản xuất tua-bin phản lực.

Bánh xe có thể xoay ra theo chiều ngang

Việc Lazareth gắn bánh xe quay, và chúng vẫn có thể chịu sự kiểm soát của hệ thống phanh đĩa chắc chắn là một “kỳ quan” về kỹ thuật. Chúng ta không biết liệu Lazareth có thực sự có ý định thử nghiệm chiếc xe máy đặc biệt này hay chỉ giới thiệu nó như một tác phẩm nghệ thuật. Chiếc xe chắc chắn có khả năng đi xe như những chiếc xe máy thông thường. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi tới tháng 1 tới khi thông tin về chiếc xe đặc biệt này được giới thiệu.

Lộ ảnh thử nghiệm Yamaha FZ V3 2019, đếm ngày ra mắt

Thế hệ 2019 Yamaha FZ FI V3.0 (hay còn được gọi là FZ V3) đã bị lộ ảnh thử nghiệm nguyên mẫu, sẵn sàng cho giai đoạn sản...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem