Chủ đề nóng

Chinedu Ede

 • Bỏ qua chân sút 20 tỷ, Công Vinh chiêu mộ “sát thủ V.League”

  Bỏ qua chân sút 20 tỷ, Công Vinh chiêu mộ “sát thủ V.League”

  Do Chinedu Ede đòi mức lương quá cao, nên Chủ tịch Lê Công Vinh đành từ bỏ thương vụ mang cựu tiền đạo của đội U21 Đức tới với sân Thống Nhất. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, anh đã đạt được thỏa thuận với Abass – “sát thủ” một thời của V.League.
 • Vì sao Công Vinh từ bỏ thương vụ tiền đạo giá 20 tỷ đồng?

  Vì sao Công Vinh từ bỏ thương vụ tiền đạo giá 20 tỷ đồng?

  Chỉ ít ngày sau khi thừa nhận đang nỗ lực hoàn tất hợp đồng bom tấn với tiền đạo Chinedu Ede, đích thân Chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP HCM đã chính thức bỏ cuộc giữa chừng.
 • ĐIỂM TIN TỐI (21.4): Báo ngoại “xát muối” vào nỗi đau của Công Phượng

  ĐIỂM TIN TỐI (21.4): Báo ngoại “xát muối” vào nỗi đau của Công Phượng

  Báo ngoại chê Công Phượng không phải là tiền đạo thực sự, Công Vinh từ bỏ việc theo đuổi tiền đạo 20 tỷ đồng, Ronaldo muốn Lewandowski tới Real, Man City dự chi 50 triệu bảng cho thương vụ Bonucci, Keane: “Tương lai của Rooney ở M.U coi như xong”, Mourinho bất ngờ khen ngợi Shaw… là những tin chính trong điểm tin tối nay (21.4).
 • ĐIỂM TIN TỐI (19.4): Công Vinh hỏi mua cựu tiền đạo U23 Đức giá 20 tỷ đồng

  ĐIỂM TIN TỐI (19.4): Công Vinh hỏi mua cựu tiền đạo U23 Đức giá 20 tỷ đồng

  Thực hư chuyện Công Vinh hỏi mua chân sút trị giá 20 tỷ đồng, Gerrard cầu cho M.U không mua được Griezmann, Neuer nghỉ thi đấu đến hết mùa giải, Cahill lỡ trận đối đầu với Tottenham?, Higuain sợ Barca tạo ra “phép lạ”, M.U và Tottenham quyết chiến vì sao Napoli… là những tin chính trong điểm tin tối nay (19.4).
 • Công Vinh xác nhận đàm phán sao châu Âu trị giá 20 tỷ đồng

  Công Vinh xác nhận đàm phán sao châu Âu trị giá 20 tỷ đồng

  Dyachenko không thể hiện được phong độ như ý muốn, CLB TP Hồ Chí Minh đã nhanh chóng thanh lý hợp đồng với cầu thủ này trước thời hạn. Lượt đi V.League 2017 đã khép lại, lúc này quyền Chủ tịch Lê Công Vinh và lãnh đạo CLB TP HCM đang gấp rút tìm ra ngoại binh chất lượng thay thế.
 • ĐIỂM TIN TỐI (18.4): Công Vinh khiến giải V.League thêm rối

  ĐIỂM TIN TỐI (18.4): Công Vinh khiến giải V.League thêm rối

  Công Vinh khiến giải V.League thêm rối, Hazard đồng ý gia nhập Real trong Hè 2017, Hé lộ ngoại binh mà Công Vinh sắp đưa về CLB TP.HCM, West Brom muốn thu nạp John Terry, Zidane được đảm bảo tương lai ở Real, Barca và Liverpool “quyết chiến” vì sao trẻ Atletico, Real tính bán Morata và Rodriguez, Ronaldo đánh giá cao đối thủ Bayern… là những tin chính trong điểm tin tối nay (18.4).