Chủ đề nóng

Chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được… “mưa lời khen”

Anh Nguyễn Thứ hai, ngày 05/06/2023 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi người đại diện Michele Donato Fersini đăng tải thông tin Quang Hải sẽ chia tay Pau FC để tìm bến đỗ mới, các chuyên gia và người hâm mộ đã gửi nhiều lời động viên đến cầu thủ này.
Bình luận 0

Quang Hải được đánh giá cao dù không thành công ở Pau FC

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2022/2023 của bóng đá châu Âu, Quang Hải đã rời Hà Nội FC để đầu quân cho Pau FC. Trong màu áo đại diện Ligue 2, Quang Hải có dấu ấn đáng kể nhất là ghi được 1 bàn thắng cùng khá nhiều trận được ra sân khi mùa giải mới bắt đầu.

Mặc dù vậy, ở giai đoạn cuối mùa tại Ligue 2, Quang Hải đã trải qua quãng thời gian rất khó khăn. Cụ thể, Quang Hải có tới 9 trận liên tiếp không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Người đại diện Fersini của Quang Hải đã làm việc với lãnh đạo đội bóng và đi đến quyết định hai bên chia tay nhau sớm 1 năm so với hợp đồng đã ký trước đó.

Chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được… “mưa lời khen” - Ảnh 1.

Quang Hải rời Pau FC để đầu quân cho đội bóng khác ở mùa giải tới. Ảnh: Pau FC

Sau khi thông tin Quang Hải rời Pau FC được ông Fersini đăng tải, trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ ý kiến về việc này. Hầu hết các nhận định đều khen Quang Hải đã mạnh dạn "bước khỏi vùng an toàn" để thử thách bản thân tại môi trường bóng đá châu Âu. Dù không có được kết quả tốt như mục tiêu ban đầu, nhưng Quang Hải cũng đã có trải nghiệm đáng kể trong sự nghiệp.

Không ít người hâm mộ mong Quang Hải sẽ trở về Việt Nam thi đấu tại V.League. Thậm chí, nhiều CĐV hy vọng Quang Hải sẽ tái hợp Hà Nội FC dù trong thời gian qua, có thông tin Quang Hải sẽ đầu quân cho một đội bóng khác ở V.League (nhưng chưa được xác nhận chính thức).

Một số bình luận của người đại diện và người hâm mộ dành cho Quang Hải:

Chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được… “mưa lời khen” - Ảnh 2.

Chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được… “mưa lời khen” - Ảnh 3.

Chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được… “mưa lời khen” - Ảnh 4.

Chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được… “mưa lời khen” - Ảnh 5.

Chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được… “mưa lời khen” - Ảnh 6.

Chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được… “mưa lời khen” - Ảnh 7.

Chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải nhận được… “mưa lời khen” - Ảnh 8.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem