Chủ đề nóng

Cho thôi việc giám đốc rừng phòng hộ "bỗng dưng mất tích"

Thứ ba, ngày 26/12/2017 15:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 26.12, thông tin từ UBND huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết, UBND huyện này vừa có quyết định thi hành kỷ luật với hình thức buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ. Ông Sơn bị kỷ luật vì bỏ vị trí công tác 5 tháng liên tiếp mà không có lý do.
Bình luận 0

Theo quyết định của UBND huyện Tuyên Hóa, ông Nguyễn Hữu Sơn đã vi phạm khuyết điểm tự ý nghỉ việc với tổng số 7 ngày trở lên trong một tháng. Mặc dù đã ra thông báo bằng văn bản 3 lần liên tiếp nhưng không có sự hồi âm. Ông Sơn đã vi phạm những việc mà cán bộ, công chức không được làm.

Trụ sở Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa.

UBND huyện Tuyên Hóa đã thi hành kỷ luật với hình thức buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Hữu Sơn. Được biết, Huyện ủy Tuyên Hóa cũng đang tiến hành các thủ tục theo quy trình để kỷ luật ông Sơn về mặt Đảng.

Như Dân trí đã thông tin, ông Nguyễn Hữu Sơn (SN 1976), quê xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn được bổ nhiệm làm Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015. Tuy nhiên đã 5 tháng nay, ông Sơn tự ý rời bỏ nhiệm sở mà không có lý do.

Lúc bỏ đi, ông Sơn chỉ nhắn tin xin lãnh đạo nghỉ phép vài ngày nhưng sau đó không quay lại nhiệm sở. UBND huyện Tuyên Hóa đã nhiều lần phát công văn về gia đình cũng như điện thoại triệu tập làm việc nhưng ông Sơn không hề có hồi âm.

Đặng Tài (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem