Chủ đề nóng

Choáng: Qatar chi 150 triệu bảng mời Beckham làm đại sứ ở World Cup

Minh Tú Chủ nhật, ngày 24/10/2021 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu tiền vệ hào hoa David Beckham đã bỏ túi 150 triệu bảng sau khi nhận lời mời làm gương mặt đại diện cho Qatar ở World Cup 2022.
Bình luận 0

Để quảng bá cho World Cup 2022, nước chủ nhà Qatar đã không tiếc tiền mời David Beckham làm gương mặt đại diện. Theo đó, cựu tiền vệ điển trai người Anh sẽ được công bố làm đại sứ cho Qatar vào đầu tháng tới và bỏ túi 150 triệu bảng.

Choáng: Qatar chi 150 triệu bảng mời Beckham làm đại sứ ở World Cup - Ảnh 1.

David Beckham và cô vợ hơn 1 tuổi, Victoria. Ảnh: The Sun

David Beckham đã ký hợp đồng 15 triệu bảng mỗi năm trong một thập kỷ tới để trở thành đại sứ của Qatar. Huyền thoại M.U sẽ giúp đất nước Ả Rập này quảng bá về văn hóa, du lịch và đặc biệt là vấn đề nhân quyền.

Qatar vốn là một trong những quốc gia đối xử không công bằng với phụ nữ và người đồng tính. Tuy nhiên, David Beckham đảm bảo rằng người hâm mộ sẽ được treo cờ cầu vồng ở các SVĐ tại World Cup năm sau. Lá cờ này là biểu tượng của cộng đồng LGBTQ (cộng đồng người đồng tính ở Qatar).

Hồi đầu tháng này, Beckham đã đến Qatar để thăm quan các SVĐ và gặp gỡ các quan chức bóng đá nước này. Thực tế, Beckham vốn đã có mối quan hệ tốt đẹp với Qatar khi anh còn thi đấu cho PSG, đội bóng được sự hậu thuẫn của các tỷ phú Qatar.

Một nguồn tin tiết lộ với The Sun: "Beckham tin tưởng vào cam kết tiến bộ của Qatar cũng như World Cup 2022, lần đầu tiên được tổ chức ở vùng Ả Rập. Điều này sẽ tạo ra những thay đổi tích cực. Anh ấy tin rằng sức mạnh của bóng đá sẽ thu hẹp sự khác biệt.

Khi chúng ta còn một năm nữa, anh ấy sẽ tham gia vào cộng đồng bóng đá rộng lớn hơn đang cùng nhau tham dự World Cup 2022 và anh ấy đang mong chờ điều mà anh ấy nghĩ sẽ là một giải đấu tuyệt vời".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem