Chủ đề nóng

Chồng gốc Việt vừa cưới 3 ngày ngủ dậy mới biết vợ bị chết thảm

Bảo Ngọc Thứ bảy, ngày 09/06/2018 13:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Monica Tuyền, 29 tuổi- một phụ nữ gốc Việt sống ở Texas, Mỹ đã chết thảm trong tay một thiếu niên, chỉ 3 ngày sau khi cô kết hôn.
Bình luận 0

Cô Monica Tuyền bị giết hại chỉ sau 3 ngày kết hôn. 

Sau hai tháng điều tra, cảnh sát ngày 4.6 thông báo rằng họ đã bắt được một em trai 14 tuổi, liên quan đến cái chết của một phụ nữ 29 tuổi bị bắn trước sân nhà của cô vào đầu tháng Tư.

Tai họa xảy ra vào ngày 4.4. 2018. Hôm đó Cô Tuyền Monica Tuyền  chỉ mới thành hôn với chồng được ba ngày. Cô đã về thăm mẹ và rời nhà mẹ là bà Lê Quốc vào khoảng 11 giờ đêm.

Sáng sớm hôm sau, khoảng 6 giờ sáng, chồng của Tuyền rời nhà đi làm và mới phát hiện vợ bị bắn chết trước sân nhà. Tay của Tuyền còn cầm chùm chìa khóa xe. Nhà nằm ở khu phố số 9500 đường Langdon Lane.

Theo lời của người chồng mới cưới, anh đã thức dậy và không thấy Tuyền trở về nhà. Đến khi rời nhà để đi làm sớm thì anh mới phát hiện xác của Tuyền nằm ở trước sân.

Nguồn tin của cảnh sát cho biết một thiếu niên 14 đã cùng một nhóm trẻ khác đang tìm người để cướp. Họ thấy Tuyền và tiến tới để thực hiện vụ cướp. Thế nhưng trong lúc căng thẳng, thiếu niên đã hoảng loạn và bắn một phát vào đầu của nạn nhân.

Nói với đài ABC13, anh Ronald Phạm cho biết về cô Tuyền, “Là một người đến Mỹ siêng năng làm việc, và rồi bị sát hại. Thật đáng buồn.”

Cô Monica Tuyền làm việc trong các tiệm nail trong vùng để nuôi một người mẹ già yếu và một em trai bệnh tật.

Dựa theo những chứng cứ được thu thập, cảnh sát đã tìm đến thiếu niên 14 tuổi và bắt em này vào ngày 3.6. Cảnh sát không cho biết những thông tin gì đã giúp họ bắt được nghi can. Họ cũng chưa nói gì về động lực đưa đến án mạng.

Hiện thiếu niên này đang bị giam trong nhà giam Harris County Juvenile Probation, không thể thả ra ngoài như trong trường hợp của những người trẻ phạm tội khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem