Chủ đề nóng

Chồng trẻ dọa tung tin nhắn bằng chứng "tố" Goo Hye Sun đặt điều

Thứ năm, ngày 22/08/2019 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại diện Ahn Jae Hyun chia sẻ anh sẽ tung những tin nhắn riêng của mình và vợ cũ Goo Hye Sun để "tố" cô đặt điều.
Bình luận 0

Sáng 22.8, sau khi Goo Hye Sun đăng đàn tố cáo chồng cũ là người bội bạc khiến cô trầm cảm. Một người bạn của nam tài tử Ahn Jae Hyun tiết lộ rằng nam diễn viên 32 tuổi đang có ý định công khai toàn bộ tin nhắn Kakaotalk giữa anh và vợ để phơi bày tất cả sự thật. “Chúng tôi đang chuẩn bị một cuộc tham vấn với luật sư trước khi công khai vấn đề này một cách chính thức. Kế hoạch có thể sẽ diễn ra ngay trong tuần này”.

Goo Hye Sun thẳng thắn chia sẻ về thông tin này: "Tôi không dùng Kakaotalk, đừng bày vẽ vô ích nữa, đồ phản bội”.

Chồng cũ Goo Hye Sun dọa sẽ đăng toàn bộ tin nhắn của hai người.

Trước đó, ngày 21.8 tài tử 32 tuổi cho biết Goo Hye Sun vu khống anh chuyện liên lạc với nhiều phụ nữ. Ahn Jae Hyun của Goo Hye Sun tiết lộ sau khi kết hôn nam diễn viên này đã phải điều trị tâm lý và dùng thuốc trầm cảm suốt 1 năm 4 tháng. Ahn Jae Hyun không quên tố vợ cũ đòi tiền, tự ý vào căn hộ riêng của anh khi cả hai đã ly thân và tự ý kiểm tra tin nhắn trong điện thoại chồng.

"Tôi đã đọc được rằng cô ấy nói muốn bảo vệ gia đình. Nhưng khi thấy cô ấy bóp méo thỏa thuận giữa hai bên, gây tổn thương cho những người khác và chỉ nói những điều có lợi cho bản thân, tôi đã nghĩ rằng mình không còn tự tin để duy trì cuộc hôn nhân này thêm nữa" - Chồng cũ Goo Hye Sun tố cáo.

Goo Hye Sun đã đăng tải toàn bộ câu chuyện riêng của hai người lên mạng xã hội.

Ngay sau khi chồng trẻ Ahn Jae Hyun đăng tải tâm thư dài lên trang cá nhân của mình, Goo Hye Sun lập tức lên tiếng phản bác thông qua một bài đăng dài trên Instagram cá nhân. Theo đó, cô giải thích về khoản tiền mà Ahn Jae Hyun nhắc tới, đồng thời cũng tiết lộ lý do chồng trẻ muốn ly hôn. Goo Hye Sun cho biết, số tiền mà cô yêu cầu Ahn Jae Hyun chi trả sau khi ly hôn là khoản tiền từ thiện. Cụ thể, thời điểm 2 người cưới nhau Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã không tổ chức đám cưới mà dùng khoản tiền cưới của mình để đi từ thiện. 

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem