Chủ đề nóng

Top 5 - Top 10

 • 10 CLB bóng đá giàu nhất hành tinh

  10 CLB bóng đá giàu nhất hành tinh

  Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 10 CLB bóng đá đắt giá nhất hành tinh. Dẫn đầu là Real Madrid với tổng tài sản 3,2 tỷ euro. Xếp sau họ lần lượt là Barcelona (3,115 tỷ euro), M.U (2,91 tỷ euro), Bayern Munich (2,349 tỷ euro), Arsenal (1,769 tỷ euro), Man City (1,684 tỷ euro)…
 • Top 10 cầu thủ đa năng nhất châu Âu hiện nay

  Top 10 cầu thủ đa năng nhất châu Âu hiện nay

  Rất nhiều ngôi sao bóng đá, ngoài chơi tốt ở vị trí sở trường, khi phải “nhập vai” khác, họ cũng thường hoàn thành nhiệm vụ, thậm chí chơi xuất sắc. Dưới đây là 10 cầu thủ đa năng nhất trong làng bóng đá châu Âu hiện nay theo bình chọn của Sportskeeda.
 • Top 5 vụ chuyển nhượng CLB đình đám nhất lịch sử V.League

  Top 5 vụ chuyển nhượng CLB đình đám nhất lịch sử V.League

  V.League 2016 mới diễn ra được 2 vòng đấu tuy nhiên đã có khá nhiều bất ngờ xảy ra, mới nhất chính là việc CLB Hà Nội có thể đổi trụ sở vào TP. HCM và đổi tên thành Sài Gòn FC .
 • Top 10 cầu thủ vĩ đại nhất Champions League: Messi đầu bảng

  Top 10 cầu thủ vĩ đại nhất Champions League: Messi đầu bảng

  Tờ Goal vừa bầu chọn ra danh sách 10 cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Champions League (từ năm 1992). Ở vị trí đầu tiên là tiền đạo Lionel Messi của Barcelona.
 • De Gea lọt Top 10 thủ môn xuất sắc nhất thế kỷ 21

  De Gea lọt Top 10 thủ môn xuất sắc nhất thế kỷ 21

  Trang Worlds Top Tens vừa bầu chọn ra danh sách 10 thủ môn xuất sắc nhất thế kỷ 21. Đáng chú ý, trong danh sách này có cả sự xuất hiện của thủ thành David De Gea của M.U, người mới 25 tuổi và vừa mắc sai lầm tai hại trong trận đấu với Sunderland.
 • Top 10 SVĐ bóng đá lớn nhất thế giới

  Top 10 SVĐ bóng đá lớn nhất thế giới

  Trang Worlds Top Tens vừa đưa ra danh sách 10 SVĐ bóng đá lớn nhất thế giới hiện nay. Dẫn đầu là sân Salt Lake ở Kolkata, Ấn Độ với sức chứa 120.000 chỗ ngồi.
 • Top 10 võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử

  Top 10 võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử

  Trang Worlds Top Tens vừa bầu chọn ra danh sách 10 võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử. Những cái tên như Manny Pacquiao, Evander Holyfield hay Floyd Mayweather đều không góp mặt.
 • Top 10 ngôi sao vĩ đại nhất trong lịch sử Barca

  Top 10 ngôi sao vĩ đại nhất trong lịch sử Barca

  Tờ Goal vừa bầu chọn ra danh sách 10 danh thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Barcelona. Đáng chú ý, siêu sao Lionel Messi đứng ở vị trí đầu tiên.
 • Top 10 ngôi sao có thể bị Mourinho “tống cổ” khỏi M.U

  Top 10 ngôi sao có thể bị Mourinho “tống cổ” khỏi M.U

  Sau khi Jose Mourinho đồng ý dẫn dắt M.U, có không ít ngôi sao đang đứng trước nguy cơ bị HLV 53 tuổi “tống cổ” khỏi sân Old Trafford. Dưới đây là 10 gương mặt tiêu biểu.
 • Top 10 danh thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Real

  Top 10 danh thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Real

  Tờ Goal vừa bầu chọn ra danh sách 10 danh thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid. Trong danh sách này có sự góp mặt của siêu sao Cristiano Ronaldo.
 • Top 10 ngôi sao Mourinho có thể mang về M.U

  Top 10 ngôi sao Mourinho có thể mang về M.U

  Sau khi nhận lời dẫn dắt M.U, HLV Jose Mourinho đã được gia đình Glazer hứa cấp cho 300 triệu bảng để tăng cường lực lượng. Dưới đây là 10 ngôi sao có thể được chiến lược gia người Bồ Đào Nha đưa về sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.
 • Top 10 ngôi sao được kỳ vọng nhất thế giới năm 2016

  Top 10 ngôi sao được kỳ vọng nhất thế giới năm 2016

  Tờ Top 10 S vừa bầu chọn ra danh sách 10 ngôi sao bóng đá được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong năm 2016. Bất ngờ là sự thiếu vắng của những cái tên như Sergio Aguero (Man City), Mesut Ozil (Arsenal), Angel Di Maria (PSG)…